Danh sách từ A-Z
Địa Đàng Sụp Đổ
Xem phim

Xem phim Địa Đàng Sụp Đổ

Concrete Utopia

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Um Tae-hwa

Diễn viên: Kim Do YoonKim Sun-youngLee Byung HunPark Bo YoungPark Ji-huPark Seo Joon

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Địa Đàng Sụp Đổ

Phim Địa Đàng Sụp Đổ là một bộ phim kinh dị -của Hàn Quốc năm 2023 do Um Tae-hwa đạo diễn và có sự tham gia của Lee Byung-hun, Park Seo-joon và Park Bo-young . Bộ phim dựa trên phần thứ hai của webtoon Pleasant Bullying của Kim Soongnyung, kể về một trận động đất và hậu quả của nó.

Những người sống sót sau trận động đất ở căn hộ Imperial Palace ở Seoul. Yeong-tak (Lee Byung-hun) dẫn đầu họ với sự giúp đỡ của Min-seong (Park Seo-joon), một công chức và vợ y tá của anh ta là Myeong-hwa (Park Bo-young).

Địa Đàng Sụp Đổ đang nhận kì vọng sẽ trở thành một hiện tượng điện ảnh mới của xứ sở kim chi. Bộ phim nhận nhiều lời khen nhờ khai thác đề tài thảm họa, sinh tồn độc đáo, hấp dẫn và có chiều sâu.
Trong phim, Lee Byung Hun vào vai Young Tak – ban đại diện chung cư và là nhân vật phải đưa ra nhiều quyết định lớn.

Cây bút Kim Hyung Suk cho phim Địa Đàng Sụp Đổ  đạt điểm 8/10 chia sẻ: “Bóc trần về góc khuất của những căn hộ cao ốc – khát khao của người Hàn Quốc qua những thảm họa thảm khốc và những tình huống bi quan.Cái nhìn đó vượt ra ngoài sự chỉ trích và châm biếm xã hội dẫn đến sự khám phá về bản chất con người. Kỹ xảo xuất sắc nhưng diễn xuất ổn định của các diễn viên mới là yếu tố quan trọng khiến khán giả đắm chìm”.

Mở rộng...
x