Danh sách từ A-Z
Địa Ngục Cực Lạc
Xem phim

Xem phim Địa Ngục Cực Lạc

Jigokuraku, Paradition, Heavenhell, Hell's Paradise

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Makita Kaori

Diễn viên: Hanamori YumiriKimura RyouheiKobayashi ChiakiKobayashi ChikahiroTakahashi Rie

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Địa Ngục Cực Lạc

Phim Địa Ngục Cực Lạc (Hell’s Paradise) là manga hành động, kinh dị được sáng tác bởi Kaku Yuuji. Truyện dài 128 chương, ra mắt từ năm 2018 – 2021.

Gabimaru, ninja mạnh nhất từ làng ninja Iwagakure, còn được mệnh danh là Kẻ Vô Hồn đã bị bắt bởi chính ngôi làng đã nuôi dạy mình từ bé và phải nhận án tử hình. Nhưng vì thể chất vượt xa con người mà Gabimaru gần như không xây xát gì dù cho người ta cố gắng giết cậu bao nhiêu lần. Đúng lúc này, người thừa kế của gia tộc đao phủ Yamada ở kinh đô – Yamada Asaemon Sagiri được lệnh đến để bắt giữ và tử hình Gabimaru. Trong quá trình tiếp xúc ngắn ngủi với Gabimaru, Sagiri nhận ra Gabimaru không hề xấu xa và tàn bạo như lời đồn thổi mà cậu vẫn ôm ấp một ước mơ là được sống cuộc sống bình thường cùng với người vợ của mình, cũng chính là con gái của trưởng làng Iwagure. Do đó, cô quyết định trao cho Gabimaru cơ hội ân xá bằng cách tham gia vào nhiệm vụ đặc biệt của lãnh chúa – đi tìm thuốc trường sinh.

Một hòn đảo được cho là Miền Cực Lạc bất ngờ xuất hiện ở phía đông nam của lãnh địa của lãnh chúa Ryuku. Vì tin rằng đây sẽ là nơi có thuốc trường sinh, lãnh chúa ra lệnh cho nhiều thuộc hạ đến thám hiểm hòn đảo này. Phần lớn họ đã chết trên đảo, số còn lại thì trở về trong tình trạng dở sống dở chết với cây và hoa mọc từ khắp nơi trên cơ thể.

Cùng tham gia vào nhiệm vụ đi tìm thuốc trường sinh với Gabimaru còn là tội phạm khét tiếng từ khắp mọi nơi trên đất nước. Không chỉ thế, phần thưởng ân xá chỉ dành cho một người duy nhất. Những phạm nhân này sẽ được giám sát bởi một đao phủ là thành viên của gia tộc Yamada, cũng chính là gia tộc của nữ chính Sagiri. Cùng đồng hành với Gabimaru là Sagiri. Hãy chờ xem hai người họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ đầy nguy hiểm này như thế nào trong phim Địa Ngục Cực Lạc nhé!

Mở rộng...
x