Danh sách từ A-Z
Điệp Vụ 2 Mang – 2 Guns
Xem phim

Xem phim Điệp Vụ 2 Mang – 2 Guns

2 Guns

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Baltasar Kormákur

Diễn viên: Denzel WashingtonMark WahlbergPaula Patton

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

2 Guns dựa trên bộ truyện tranh khá nổi tiếng do Boom! Stuios xuất bản. Phim kể về một nhân viên Cơ quan phòng chống ma túy (Denzel Washington) và một sĩ quan tình báo hải quân (Mark Wahlberg) phải trốn chạy sau khi nỗ lực thâm nhập vào một băng đảng buôn bán ma túy bất thành. Trên đường chạy trốn, họ phát hiện ra cả hai đều là điệp viên chìm và có mục đích riêng.

Trong tuần đầu ra mắt, 2 Guns thu về 27,4 triệu USD tiền vé. Con số này tương đối khả quan so với mức kinh phí thực hiện 61 triệu USD. Trong vài tuần tới, khi bộ phim bắt đầu được phát hành trên toàn thế giới, doanh thu của 2 Gunschắc chắn sẽ không làm các nhà sản xuất phải thất vọng.

Môtíp hai cảnh sát “trái tính trái nết” phải cùng thực hiện một điệp vụ dẫn tới những tình huống oái oăm là một trong những cốt truyện “kinh điển” của Hollwood. Nhưng dưới bàn tay của đạo diễn người Iceland – Baltasar Kormakur – cùng diễn xuất của hai tài tử nổi tiếng Denzel Washington và Mark Wahlberg, 2 Guns (tựa Việt là “Điệp vụ hai mang”) vẫn đem tới những bất ngờ cùng các cảnh hành động – hài giàu tính giải trí.

Được dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên, 2 Guns ra mắt tại Mỹ vào tháng 8 và nhanh chóng có được ngôi vị quán quân phòng vé đồng thời được xem như bất ngờ thú vị của phim hè. Thành công trên tới nhờ việc sáng tạo trong nội dung khi tác giả cho hai viên cảnh sát ngầm cùng hoạt động trong hang ổ tội phạm mà không hề biết nhau đều là “cớm chìm”. Họ là Bobby (Denzel Washington) và Stigman (Mark Wahlberg). Một người làm việc cho cục phòng chống ma túy DEA còn người kia là thành viên của Hải quân Mỹ.

Sau vụ cướp trên, thân phận thực của Stigman và Bobby bị bại lộ. Dù không ưa nhau nhưng họ vẫn phải nương tựa lẫn nhau để chống lại những kẻ thù mới bởi 43 triệu USD kia không phải thuộc sở hữu Greco mà là tiền của một thế lực nguy hiểm. Chúng ráo riết truy tìm bộ đôi “cớm chìm” trong khi những cộng sự của Stigman tại Hải quân cũng phản bội anh. Trước ngần ấy sự đe dọa, Stigman và Bobby đành cộng tác và nảy ra những ý tưởng “điên rồ”…

Khác với những bộ phim hành động tràn ngập kỹ xảo từ đầu năm, 2 Guns không chỉ biết làm người xem “mãn nhãn” với các cảnh bắn súng mà còn có nhiều tình huống hài hước. Sự vui nhộn tới từ câu thoại hay biểu cảm của nhân vật, đơn cử như cái nháy mắt “đong đưa” của Stigman với mọi cô gái hấp dẫn. Để làm được điều này, không chỉ cần một kịch bản thú vị mà đạo diễn còn phải được cộng tác với những diễn viên tài ba và cặp Denzel – Mark chính là người Kormakur cần.

Mở rộng...
x
x