Danh sách từ A-Z
Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow
Xem phim

Xem phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow

Red Sparrow

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Jennifer LawrenceJoel EdgertonMatthias Schoenaerts

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server VIP
Nội dung phim

Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ

Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ là bộ phim kể về những gián điệp trong thời hiện đại do chủ nhân giải Oscar – Jennifer Lawrence thủ vai chính (The Hunger Games: Catching Fire và Mockingjay – Phần 1 & 2 cũng được đạo diễn bởi Francis Lawrence). Matthew đã bán bản quyền kịch bản gốc cho đoàn phim trước khi xuất bản cuốn sách của mình. Đặc biệt ở giai đoạn tiền sản xuất phim còn có sự góp mặt của đạo diễn Darren Aronofsky (Mother), đạo diễn David Fincher và Rooney Mara (Girl with the Dragon Tattoo).

Ở nước Nga, Dominika Egorova là diễn viên múa ba lê đang chăm lo cho người mẹ nay bệnh mai ốm. Khi có một chấn thương khiến sự nghiệp kết thúc, Dominika nhận được lời đề nghị từ người chú Ivan Egorov, phó giám đốc của cơ quan tình báo SVR. Cô phải quyến rũ tên tội phạm Dimitri Ustinov để đổi lấy việc mẹ cô tiếp tục được chăm sóc y tế. Ustinov cố gắng cưỡng hiếp Dominika, nhưng hắn bị giết chết bởi một đặc vụ dưới quyền Ivan. Ivan bắt Dominika chọn lựa một trong hai: trở thành đặc vụ SVR hoặc bị giết vì đã chứng kiến vụ mưu sát Ustinov.

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ của Matthews trong phiên bản điện ảnh được thể hiện với phong cách hành động mạnh mẽ, mang một màu sắc u tối và ám ảnh.

Mở rộng...
x