Danh sách từ A-Z
Điệp Vụ Kép – Inside Men
Xem phim

Xem phim Điệp Vụ Kép – Inside Men

Inside Men

Đạo diễn: Min-ho Woo

Diễn viên: Byung-hun LeeSeung-woo ChoYun-shik Baek

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Phim Điệp Vụ Kép

Phim Điệp Vụ Kép – Inside Men 2015 là một bộ phim hành động kinh dị chính trị của Hàn Quốc năm 2015 do Woo Min-ho viết kịch bản và đạo diễn dựa trên webtoon The Insiders của Yoon Tae-ho mổ xẻ nạn tham nhũng trong xã hội Hàn Quốc. Với sự tham gia của Lee Byung-hun , Cho Seung-woo và Baek Yoon-sik , phim bắt đầu quay vào tháng 7 năm 2014 và được ra rạp vào ngày 19 tháng 11 năm 2015. Inside Men và bộ phim Inside Men: The Original của đạo diễn đã bán được tổng cộng 9,1 triệu lượt xem tại phòng vé, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất Phim xếp hạng R mọi thời đại tại phòng vé Hàn Quốc.

Nội dung phim Điệp Vụ Kép :

Lee Kang-hee, biên tập viên của một tờ báo bảo thủ có ảnh hưởng, nâng nghị sĩ Jang Pil-woo lên vị trí ứng cử viên Tổng thống hàng đầu bằng quyền lực báo chí; đằng sau chuyện này là thỏa thuận bí mật của anh ấy với nhà tài trợ lớn nhất của tờ báo.

Ahn Sang-goo, một tay sai chính trị từng ủng hộ Lee và Jang, bị bắt quả tang đút túi hồ sơ quỹ đen của nhà tài trợ, dẫn đến bị chặt tay. Woo Jang Hoon, một công tố viên đầy tham vọng, bắt đầu điều tra mối quan hệ giữa Jang và nhà tài trợ, tin rằng đây là cơ hội duy nhất để anh đạt đến đỉnh cao. Trong khi đi sâu vào nội dung vụ án, Woo gặp Ahn, người đang lên kế hoạch trả thù một cách có phương pháp. Giờ đây, cuộc chiến giữa kẻ mù quáng vì quyền lực, kẻ khao khát báo thù và kẻ khao khát thành công bắt đầu.

Mở rộng...
x