Danh sách từ A-Z
Diệt Môn Thảm Án – Daughter Of Darkness
Xem phim

Xem phim Diệt Môn Thảm Án – Daughter Of Darkness

Daughter Of Darkness

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Kai-Ming Lai

Diễn viên: Chung Thục HuệHuỳnh Thu Sanh

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Daughter Of Darkness

Phim Daughter Of Darkness là một bộ phim kinh dị – tội phạm cấp III của Hồng Kông năm 1993của đạo diễn Kai-Ming Lai . Bộ phim được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 1993 tại Hồng Kông và được coi là một bộ phim ăn khách của Sleeper . Phim có sự tham gia của Lily Chung trong vai một thiếu niên trẻ tuổi bị nghi ngờ đã sát hại gia đình mình sau nhiều năm chịu đựng sự ngược đãi khủng khiếp của họ.

Nội dung phim Daughter Of Darkness kể về một ngôi làng nhỏ ở Trung Quốc , một cô thợ may trẻ đẹp, Mak Wei-Fong (Lily Chung), đến đồn cảnh sát để trình báo về vụ giết người hàng loạt của gia đình cô. Thám tử cảnh sát, Leoi Gei (Anthony Wong), điều tra vụ giết người và biết rằng cả cha và mẹ của Mak đều đã bị bắn chết. Anh ta phát hiện ra rằng những viên đạn được sử dụng là loại mà chỉ cảnh sát mới mang theo. Anh ta ngay lập tức nghi ngờ bạn trai của Mak, Gin, là một cảnh sát trẻ. Khi đối mặt với Thám tử Lei, Gin đã thú nhận tội ác mà không do dự và bị bắt giữ. Tuy nhiên, do Gin thừa nhận và thú tội nhanh chóng cũng như không cung cấp chi tiết về tội ác, thám tử Leoi nghi ngờ rằng Gin có thể hy sinh bản thân để bảo vệ thủ phạm thực sự đã sử dụng vũ khí của mình.
Mak sớm đến đồn cảnh sát, thú nhận rằng cô ấy thực sự là kẻ giết người. Trong cuộc thẩm vấn, Mak tiết lộ rằng cuộc sống gia đình của cô bị ngược đãi. Cô ấy nói rằng cả cha mẹ cô ấy (do Ka-Kui Ho và Daisy thủ vai) đều lăng nhăng và mỗi người đều có nhiều cuộc tình ngoài hôn nhân. Ngoài ra, Mak có thể không phải là con ruột của cha cô, mà là sản phẩm của một trong những cuộc ngoại tình của mẹ cô. Hơn nữa, anh chị em của cô ấy không thông cảm và không được gia đình hỗ trợ. Mak nói với Thám tử Lei rằng sự thoải mái và tình yêu của Gin đã cho cô sức mạnh mà gia đình cô không thể cung cấp.

Vị thám tử biết rằng Mak và Gin đã lên kế hoạch kết hôn và chuyển đến Hồng Kông. Anh ta tiếp tục cuộc thẩm vấn của mình, trong đó Mak giải thích rằng cô đã bị chính cha mình cưỡng hiếp và gia đình cô đã biết nhưng không làm gì cả. Cha của Mak đã cố gắng tống tiền cô bằng cách đe dọa sẽ nói với Gin về vụ cưỡng hiếp. Sau khi đi làm về, Mak định giết cha mình bằng một chiếc kéo. Cô hy vọng sẽ khiến anh ta im lặng, nhưng không thành công và anh ta đã chế ngự được cô. Sau đó, cha của Mak đã trả đũa bằng cách trói Mak lại, lột trần cô và cưỡng hiếp cô. Gin đến kịp thời để chứng kiến điều này, trở nên tức giận và đánh đập người cha, nhưng không kịp giết ông ta, một phần lớn là do ông ta đã được đào tạo để trở thành một cảnh sát.

Khi Gin ngừng chiến đấu với cha của Mak và chuyển sự chú ý sang Mak, cha của Mak tỉnh lại, lẻn vào Gin và đánh anh bất tỉnh. Trong cuộc giằng co này, Mak đã giật thành công khẩu súng của Gin và bắn chết cha cô. Sau đó, cô ta giết những người còn lại trong gia đình khi họ về đến nhà.
Tòa tuyên án tử hình Mak, phù hợp với luật pháp Trung Quốc. Mak sinh một bé gái trong tù; Danh tính cha của đứa bé không rõ ràng do thời điểm thụ thai. Gin và đứa bé đến để nói lời tạm biệt khi Mak gặp phải số phận của cô ấy, khiến cả hai đều đau lòng khi nhìn cô ấy chết.

Mở rộng...
x