Danh sách từ A-Z
Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta
Xem phim

Xem phim Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đàm Tùng VậnLưu Hạo Nhiên

Thể loại: Phim Tình Cảm

2.74/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta HD Thuyết Minh – With You

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta là một bộ phim với đề tài thanh xuân vườn trường hấp dẫn cho mùa hè 2016. Và được đánh giá là tác phẩm về tuổi học đường xuất sắc nhất trong vòng 5 năm trở lại. Xem phim, ai cũng không khỏi xúc động và nhớ đến tuổi học trò, với những khóa học quân sự, những kì thi, những buổi họp phụ huynh, và cả người bạn cùng bàn ở bên ta suốt những năm tuổi trẻ.

Đó là Cảnh Cảnh – một cô nữ sinh tuy học trường bình thường nhưng lại may mắn thi đỗ trường cấp ba trọng điểm Chấn Hoa. Tại đây, cô đã trải qua tuổi thanh xuân đẹp đẽ bên cạnh những người bạn tốt. Đặc biệt hơn, cô còn có đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ cùng với người bạn cùng bàn suốt ba năm Dư Hoài. Mặc dù, tình cảm giữa hai người vô cùng khăng khít. Song, sau kỳ thi đai học, Dư Hoài đột nhiên biến mất. Khiến cô trở nên hụt hẫng.

Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau. Lúc này, Cảnh Cảnh từ một cô bé chỉ biết đi theo định hướng của người lớn. Giờ đây đã trưởng thành và đã tìm thấy ước mơ cho mình. Cô cũng đã có người theo đuổi – Hà Tinh Lộ. Liệu người bạn cùng bàn năm xưa Dư Hoài có dành được trái tim của Cảnh Cảnh?

Dù đã kết thúc nhưng phim đã để lại sự day dứt khôn nguôi cho khán giả:

“Cậu ấy của năm đó là con người tuyệt vời nhất;

Mà tôi của nhiều năm sau mới là con người tuyệt vời nhất;

Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ;

Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.”

Phim Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

Mở rộng...
x