Danh sách từ A-Z
Định Mệnh Ánh Trăng
Xem phim

Xem phim Định Mệnh Ánh Trăng Trọn bộ (28/28 Tập)

Likit Haeng Jan (2019)

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Mint Nutwara VongvasanaNamtarn Pichukkana WongsarattanasinPhet Thakrit TawanpongPuen Kanin ChobpraditTing Kratingg

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.3/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Phim Định Mệnh Ánh Trăng

Phim Định Mệnh Ánh Trăng là một trong 3 dự án hot nhất của đài CH3 trong tháng 6 tới, Likit Haeng Jan hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Thái Lan trong thời gian tới. Phim thuộc đề tài xuyên không, một dòng phim đang rất được ưa chuộng và có không ít thước phim thành công. Không chỉ vậy, phim còn được đầu tư kỹ lưỡng, từ việc chọn bối cảnh, trang phục đến việc lên kịch bản, lựa diễn viên sao cho phù hợp nhất. Dự kiến phim sẽ được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 15 tháng 6 năm 2019, và chắc chắn cũng sẽ được vietsub.

Định Mệnh Ánh Trăng

Phim có tựa đề tại Việt Nam là Phim Định Mệnh Ánh Trăng, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu xứ chùa vàng như: Puen Kanin, Namtarn Pichukkana, Ting Kratingg, Jacqueline Muench, Mint Nutwara, Phet Thakrit,…Nội dung phim kể về hành trình xuyên không của hai nữ nhân có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn là Duang Kaew, cô công chúa sống trong cung điện thời Ayutthaya và nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm Opal.

Định Mệnh Ánh Trăng - Likit Haeng Jan (2019)

Vào một đêm trăng tròn, Duang Kaew cố gắng dùng chiếc vòng cổ xưa 5000 năm tuổi để chữa bệnh cho mẹ nhưng không ngờ cô lại bị xuyên không đến thời điểm hiện tại. Linh hồn của Kaew nhập vào thân xác của Opal còn linh hồn của nữ cảnh xác bị hoán đổi với Kaew, trở về quá khứ. Sau đó, Kaew gặp được anh chàng đồng nghiệp Pipop của Opal và đem lòng yêu mến sự mạnh mẽ và điển trai của chàng, còn Opal đụng độ với thái y hiền lành, tốt bụng Luang Osotwonwet. Câu chuyện rồi sẽ đi về đâu, liệu hai người có thể trở về như bình thường hay cứ mãi với cuộc sống mới.

Mở rộng...
x
x