Danh sách từ A-Z
Diva Của Đảo Hoang
Xem phim

Xem phim Diva Của Đảo Hoang

Castaway Diva 2023

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Choong-Hwan

Diễn viên: Cha Hak YeonChae Jong HyeopKim Hyo JinKim Joo-HunPark Eun Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Diva Của Đảo Hoang

Phim Diva Của Đảo Hoang (Castaway Diva) Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều bộ phim ăn khách đang chiếu cùng khung giờ, phim đã phá đảo màn ảnh nhỏ ngay từ ngày đầu lên sóng với tỷ lệ rating trung bình toàn quốc là 3.2%, đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Phim kể về hành trình thử thách của nữ chính, Seo Mok Ha. Cô phải thích nghi với cuộc sống mới và cố gắng hiện thực hóa giấc mơ trở thành một ca sĩ.

Trên hành trình này, Seo Mok Ha gặp được những con người tuyệt vời và họ giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. Đồng thời, cô cũng tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Bộ phim mang đến thông điệp về sự khao khát vươn đến ước mơ, và khả năng sinh tồn mạnh mẽ của con người.

Tác phẩm Diva Của Đảo Hoang cũng đánh dấu màn tái xuất của Park Eun Bin sau thành công bùng nổ của bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) phát sóng năm 2022.Hóa thân cô gái sống hoang dã ở hòn đảo không bóng người, Park Eun Bin được khen ngợi về diễn xuất tự nhiên không có điểm chê và đặc biệt tạo hình trẻ trung với mặt mộc toàn phần. Park Eun Bin còn được khen ngợi khi không ngại lăn xả, làm xấu mình vì vai diễn.

Bên cạnh việc thể hiện diễn xuất đẳng cấp, Park Eun Bin còn khoe giọng hát trời phú trong phim. Park Eun Bin đã luyện thanh, tập hát mỗi ngày để tự mình thể hiện mà không cần người thay thế.

Mở rộng...
x