Danh sách từ A-Z
Đô Thị Cực Phẩm Thần Y
Xem phim

Xem phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y

Phim Đô Thị Cực Phẩm Thần Y  là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai tên Diệp Thần, người có khả năng chữa bệnh phi thường. Diệp Thần sống ở một vùng nông thôn và đã tu tâm và luyện y thuật trên núi. Sau khi sư phụ nói rằng anh chưa đạt được tiến bộ trong việc tu luyện, Diệp Thần quyết định rời núi và đi đến thành phố Giang Thành

Tại đây, Diệp Thần gặp phải những trở ngại khi bị nhân viên bảo vệ chặn lại khi cố gắng tiếp cận Tập đoàn Hoa Mỹ. Dù vậy, cô giám đốc của công ty, người có quan hệ với Diệp Thần trong quá khứ, không nhận ra anh và tiếp tục làm việc. Cô giám đốc tiết lộ rằng gia đình Diệp đã bị tấn công và anh đã qua đời.

Trong quá trình kiếm sống, Diệp Thần gặp một người phụ nữ có khả năng chữa bệnh đặc biệt. Anh thuyết phục người phụ nữ này giúp đỡ và chữa bệnh cho người khác. Họ cùng nhau tạo ra một liệu trình chữa bệnh độc đáo với giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, khi người phụ nữ này bị người khác phát hiện và nghi ngờ, cảnh sát được gọi đến. Cuối cùng, bệnh nhân mà Diệp Thần đã chữa trị tỉnh lại và có thể chứng minh rằng anh là một thần y thực thụ. Câu chuyện này mang đến sự trung thực, lòng tin và giải quyết mọi hiểu lầm.

Mở rộng...
x