Danh sách từ A-Z
Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia – Red White And Royal Blue
Xem phim

Xem phim Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia – Red White And Royal Blue

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Matthew Lopez

Diễn viên: Ellie BamberNicholas GalitzineSarah ShahiStephen FryTaylor Zakhar PerezUma Thurman

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Red White And Royal Blue

Phim Red White And Royal Blue Kẻ thù của những người yêu nhau là một trò lố đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong sách và phim hài lãng mạn của Hollywood. Nhưng ít người dám mạo hiểm như hoàng tử Anh và cậu con trai đẹp trai của Tổng thống Mỹ.

Đặc biệt là khi số phận của các mối quan hệ quốc tế giữa hai nước có thể phụ thuộc vào việc họ tìm hiểu xem họ cảm thấy thế nào về nhau. Cuốn tiểu thuyết gốc của Casey McQuiston đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất ở cả hai bờ Đại Tây Dương và được đội quân người hâm mộ tận tụy yêu mến.

Cho đến nay, đoạn giới thiệu đó có vẻ khá hay, với một số khoảnh khắc quan trọng trong sách và nhiều phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính. Tất nhiên, chiếc bánh đã thể hiện một cách ngoạn mục trong phần mở đầu khi cặp đôi thù địch tạo ra một sự cố ngoại giao lớn.

Taylor Zakhar Perez đóng vai Alex Claremont-Diaz quyến rũ và tự phụ, con trai của Tổng thống Hoa Kỳ, do Uma Thurman đóng ở đây.

Ngôi sao đang lên của Anh Nicholas Galitzine, gần đây được xuất hiện trong Cinderella hiện đại hóa của Amazon Prime, vào vai Hoàng tử Henry, người luôn che giấu một bí mật lớn cả đời. Bị ép buộc vào một tình bạn dàn dựng để hàn gắn bộ phim ngoại giao, họ nhận ra rằng họ có nhiều điểm chung hơn những gì họ từng tưởng tượng – nhưng liệu tình yêu có đủ?

Mở rộng...
x