Danh sách từ A-Z
Đoạn Kiều – The Fallen Bridge (2022)
Xem phim

Xem phim Đoạn Kiều – The Fallen Bridge (2022)

The Fallen Bridge

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Hiểu XuyênMã Tư ThuầnPhạm VỹTăng Mỹ Tuệ TưVương Tuấn Khải

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đoạn Kiều

Phim Đoạn Kiều – The Fallen Bridge (2022) là bộ phim kể về nữ chính Văn Hiểu Vũ và hành trình điều tra sự thật về cái chết của cha cô. Khi cây cầu ở thành phố Hoằng Tước bị sập, người ta lại phát hiện trong trụ cầu có 1 bộ xương cốt, đó chính là người cha mất tích nhiều năm của Văn Hiểu Vũ. Dự vào những lời kể của kẻ lang thang Mạnh Siêu, những đầu mối lại chỉ về hướng cha nuôi của Văn Hiểu Vũ – cũng là bạn tốt của cha cô trước đây. Văn Hiểu Vũ đứng trước những sự lựa chọn giữ báo thù và báo ân, rơi vào trạng thái điên cuồng.

Do Lý Ngọc đạo diễn và Mã Tư Thuần, Vương Tuấn Khải, Phan Vỹ đóng chính, bộ phim tội phạm Đoạn Kiều đã chính thức ra mắt vào ngày 13/8. Sau khi sử dụng danh tiếng của Vương Tuấn Khải để quảng bá sơ bộ, bộ phim đã thu về 75 triệu doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên, đứng thứ 2 trong danh sách doanh thu phòng vé ngày đầu tiên ở đại lục, chỉ sau Moon Man của Thẩm Đằng, Mã Lệ.

Đoạn Kiều là một bộ phim tâm lý tội phạm với bầu không khí u ám, trầm mặc và nặng nề. Các nhân vật trong phim cũng đều là những người mang gánh nặng tâm lý rất lớn. Vương Tuấn Khải đảm nhận vai một chàng trai trẻ, là một kẻ lang thang rách rưới và gầy gò, mang bí mật tội lỗi và trốn chạy khỏi những nỗi đau trong quá khứ.

Đoạn Kiều, Vương Tuấn Khải đã trút bỏ được hoàn toàn gánh nặng thần tượng. Gầy đến phát sợ, tạo hình đen đúa lấm lem, quần áo cũ nát và phương ngữ Trùng Khánh đã mang đến một con người hoàn toàn khác, dường như không thể nhận ra đó là Vương Tuấn Khải.
Quan trọng hơn, diễn xuất của Vương Tuấn Khải trước nay chưa được đánh giá cao, nhưng ở Đoạn Kiều anh lại được đánh giá là người nhập tâm và có trạng thái tự nhiên nhất trong 3 diễn viên chính.
Mã Tư Thuần xuất hiện trong phim với gương mặt mộc hoàn toàn, hướng tới mục tiêu trả thù đến mức rơi vào trạng thái điên cuồng vì tình cảm và tinh thần bị ảnh hưởng

Mở rộng...
x