Danh sách từ A-Z
Đoán Xem Tôi Là Ai
Xem phim

Xem phim Đoán Xem Tôi Là Ai

Guess Who I Am

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hàn Đông LâmKha Nãi DưLưu Triết HồnTrương Dư HiVương Gia NhânVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đoán Xem Tôi Là Ai

Phim Đoán Xem Tôi Là Ai Tống Dao được mọi người đồn là người chuyên trị những tên tra nam, chưa từng thất bại. Đặc biệt trên người cô có thể chất hấp dẫn những người có tiền. Chỉ cần là người có tiền giàu có vừa nhìn đã yêu cô. Tuy nhiên khi gặp “Quý Thừa Xuyên” một tên thừa kế tài sản giàu có thì thể chất đặc biệt mất tác dụng.

Nhưng thật ra người thừa kế này chỉ là một tên hàng giả lừa đảo Tần Hạo, Tống Dao đã không biết điều này. Cứ như vậy cuộc gặp gỡ của hai người với những màn đấu trí giữa kẻ lừa đảo và cô nàng có khả năng thu hút người giàu diễn ra tựa như cuộc đấu trí giữa ông bà Smith phiên bản Trung. Rốt cuộc ai sẽ là người rơi vào lưới tình chấp nhận thua cuộc?

Diễn chính trong phim Đoán Xem Tôi Là Ai :

Trương Dư Hi sinh năm 1991, cao 168 cm, sở hữu ngoại hình xinh đẹp sắc xảo, thân hình mảnh mai. Nữ diễn viên ban đầu vốn là một người mẫu thời trang, sau này lấn sân sang diễn xuất với vai diễn Nhị Nữ trong bộ phim “Mỹ Nam Đường Triều” năm 2013.
Vương Tử Kỳ sinh năm 1996, cao 185cm, tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Nam diễn sở hữu ngoại hình điển trai, lối diễn xuất tự nhiên và được nhiều người đánh giá tốt.Mặc dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật từ năm 2017 nhưng Vương Tử Kỳ đã sở hữu cho mình nhiều bộ phim hot như “Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân”, “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”, “Tình Yêu Anh Dành Cho Em”, “Ngọc Cốt Dao”. Hiện tại, Vương Tử Kỳ được xem là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Mở rộng...
x