Danh sách từ A-Z
Đoạt Hôn 101 Lần (101 Lần Cướp Hôn)
Xem phim

Xem phim Đoạt Hôn 101 Lần (101 Lần Cướp Hôn)

101 Marriages (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đoạt Hôn 101 Lần

Phim Đoạt Hôn 101 Lần – có kịch bản rất bình thường nếu không nói thẳng là quá dở. Đáng lẽ thể loại phim dài tập “vừa dở vừa sến” này sẽ không có gì để nói, đồng thời khó lòng đề xuất với khán giả.

Tuy nhiên, bộ phim bá đạo tổng tài cưng chiều vợ này đã đạt đến mức độ “cẩu huyết đỉnh cao”. Thế nên vô duyên vô cớ lại “ăn may” nhận được sự quan tâm và đón nhận của không ít người xem.

Đoạt Hôn 101 Lần cải biên dựa trên nội dung tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Diệp Phi Dạ (người chuyên viết thể loại “tổng tài và cô vợ nhỏ” trong thế giới tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc đăng tải trên mạng).

Nhiều khán giả nhận định, bộ phim truyền hình này đã phát huy tối đa, rút cạn toàn bộ điểm tinh túy nhất của tiểu thuyết gốc đưa lên màn ảnh. Tất nhiên, nếu “cẩu huyết cực độ” có thể được cho là tinh hoa.

Chúng ta hãy cùng nhau xem qua cốt truyện cụ thể của Đoạt Hôn 101 Lần, đầu tiên là tóm gọn lại những điểm mấu chốt trong các tập đã phát sóng.

Lúc nhỏ, nhà nữ chính Cố Lan San (Trần Thù Quân) rất nghèo, cô và em trai đã phải nhặt ve chai để đỡ đần mẹ, họ phải rất vất vả lay lắt sống qua ngày. Thế nhưng, người mẹ đã quá bất lực, không còn cách nào để có thể tiếp tục nuôi dưỡng hai đứa con. Thế là bà đã quyết định đem nữ chính cho người khác.

Mở rộng...
x