Danh sách từ A-Z
Nội dung phim

Độc Cô Thiên Hạ HD Thuyết Minh, The Legend of Dugu

Độc Cô Thiên Hạ – một bộ phim cổ trang hấp dẫn với dàn diễn viên tài sắc. Thể hiện trọn vẹn hành trình trở thành quốc mẫu của ba chị em gái Bàn Nhược, Mạn Đà và Già La của gia tộc Độc Cô. Họ đều là những tuyệt thế giai nhân, tài sắc vẹn toàn.

Độc Cô Bàn Nhược là Trưởng nữ. Nàng quyết chí phải lên ngôi hoàng hậu để lời tiên tri của Vũ Đế thành sự thật. Lên kế hoạch tỉ mỉ để tranh quyền đoạt vị. Đến khi thỏa nguyện ước muốn làm hoàng hậu. Thì sự hân hoan cũng chóng tàn. Niềm vui vụt tắt vì nàng qua đời do sinh khó.

Độc Cô Mạn Đà là thứ nữ. Không đi theo đường thẳng như cô chị. Vốn có đính ước với Dương Kiên. Nhưng lại vì coi thường năng lực của Dương Kiên. Nghĩ rằng anh chàng kém cỏi như vậy, thì không thỏa mãn được danh vọng của nàng. V vậy, nàng lên kế hoạch cướp vị hôn phu của em gái Già La là Lý Trừng. Gậy ông đập lưng ông khi kế hoạch này bị đổ vỡ. Nàng phải trả giá bằng việc bị gả cho người đáng tuổi cha chú mình là Lý Bình – cha của Lý Trừng. Cuối cùng, tuy không được làm hoàng hậu, nhưng vì sinh ra Lý Uyên – Người lập ra nhà Đường sau này. Nên nàng được phong làm quốc mẫu Đại Đường.

Độc Cô Già La là cô con gái út. Hôn nhân với Lý Trừng bị chi gái Mạn Đà phá vỡ.  Rổ rá chặp lại, cô và Dương Kiên lại nên duyên. Về sau, hai người cùng thống nhất thiên hạ, trở thành hoàng đế, hoàng hậu khai sinh ra nhà Tùy

Mở rộng...
x