Danh sách từ A-Z
Độc Phi thần Y Không Dễ Chọc
Xem phim

Xem phim Độc Phi thần Y Không Dễ Chọc

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Độc Phi thần Y Không Dễ Chọc

Phim Độc Phi thần Y Không Dễ Chọc kể về một cô gái ở thế kỷ 21, cô có tài về y học. Một ngày nọ, cô lại xuyên không về qá khứ, thành một cô gái xấu xí phải cưới một vương gia lạnh lùng, vaì không xinh đẹp nên không được vương gia sủng ái.

Mặt khác Vương gia còn nạp thiếp để trêu tức cô, bắt cô phải hầu hạ vào đêm động phòng của ông ta. Điều này làm cô thấy ghê tởm,  làm nàng cái này Vương phi đi hầu hạ, tưởng nhục nhã nàng đúng không? Hành a! Tưởng nhục nhã nàng, nàng liền ghê tởm đến hắn không cử. Lãnh vương uy hiếp nàng, “Nếu muốn bổn vương không thôi ngươi, ngươi liền thành thành thật thật nghe lời.” Nàng cười nói, “Vương gia, ta đã hướng Hoàng Thượng thỉnh chỉ hòa li, còn sẽ mang theo hài tử tái giá, ngươi ngàn vạn đừng lo lắng

Nàng là bác sĩ thiên tài của thế kỉ 21, lại xuyên qua tới một vương triều xa lạ…Độc thuật cùng y thuật kinh người…Nhận đủ cay đắng, nhận đủ sự uất hận…Nàng không cần giả vờ làm mèo gì nữa, một tay độc thuật trừng trị bọn họ.

Với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên và tình tiết bất ngờ, bộ phim đem lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Mở rộng...
x