Danh sách từ A-Z
Độc Y Vương Phi Không Dễ Chọc
Xem phim

Xem phim Độc Y Vương Phi Không Dễ Chọc

替嫁承欢,王爷毒妃不好惹

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Độc Y Vương Phi Không Dễ Chọc

Phim Độc Y Vương Phi Không Dễ Chọc Câu chuyện bắt đầu khi bác sĩ thiên tài Lạc Vô Yêu phát hiện bị bạn trai cắm sừng liền bị hắn và tiểu tam đẩy ngã, khiến cô gặp tai nạn qua đời. Nhưng Lạc Vô Yêu lại xuyên về thời cổ đại, trở thành Vân Tô, cũng là bị gã bạn trai xấu xa hãm hại mà thiệt mạng.

Vân Tô là một thiếu nữ lương thiện nhưng vì có vết bớt lớn trên mặt nên bị cả Vân gia khinh ghét. Lạc Vô Yêu dùng y thuật hiện đại của mình đã chữa khỏi vết bớt, giúp Vân Tô trở thành mỹ nữ xinh đẹp. Nhưng cô lại bị ép gả cho Sở vương tàn tật. Từ đây, Vân Tô chính thức bước lên “chiến trường cung đấu” với vợ lẽ của vương gia, vừa bảo toàn tính mạng vừa dạy cho những kẻ muốn hãm hại cô một bài học.

Cô quyết định sử dụng kiến thức và kỹ năng hiện đại của mình để thay đổi cuộc sống và tạo dựng lại hình ảnh của mình. Bằng sự thông minh và sự tự tin, cô áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến và thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn.

Không chỉ quan tâm đến ngoại hình, Vương Phi còn đóng góp cho cộng đồng bằng cách xây dựng một khu phố giống như quê hương của mình. Bằng cách này, cô tạo ra một sự khác biệt và để lại ấn tượng mạnh cho mọi người, kể cả Lãnh Vương.

Mở rộng...
x