Danh sách từ A-Z
Đời Sống Ngục Tù – Prison Playbook
Xem phim

Xem phim Đời Sống Ngục Tù – Prison Playbook

Prison Playbook

Đạo diễn: Shin Won Ho

Diễn viên: Kang Seung YoonKrystalPark Hae Soo

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Đời Sống Ngục Tù

Phim Đời Sống Ngục Tù -Prison Playbook bộ phim truyền hình mang màu sắc hài hước, chính kịch của đạo diễn Shin Won Ho, người được biết đến với thành công đến từ loạt phim yêu thích như bộ ba Reply, Hospital Playlist. Loạt phim được phát hành vào năm 2017, với phong cách quen thuộc của nhà

Phim Đời Sống Ngục Tù -Prison Playbook  đã thành công vang dội, thu hút sự quan tâm của khán giả với tỷ suất người xem cao ngất ngưỡng và nhận được nhiều đánh giá tích cực.chuyện về Kim Je Hyeok (Park Hae Soo), một vận động viên ném bóng chày nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh đạt được thành công và sự hâm mộ, đồng thời nhận được lời mời tham gia câu lạc bộ bóng chày lớn của Mỹ. Tuy nhiên khi chứng kiến một người đàn ông định hãm hiếp em gái mình là Kim Je Hee (Lim Hwa Young), trong cơn tức giận anh đã vô ý khiến hắn bị thương nặng. Sau phiên toà, Kim Je Hyeok đánh mất tất cả khi bị kết án một năm tù.

Prison Playbook - Đời Sống Ngục Tù
Hình ảnh các phạm nhân trongPrison Playbook – Đời Sống Ngục Tù

Thay vì bay ra nước ngoài, anh phải trải qua cuộc sống trong nhà tù cùng những kẻ giết người, trộm cắp, tham ô, ma tuý… Kim Je Hyeok không chỉ học cách thích nghi với môi trường mới mà với tính cách thẳng thắn, chính nghĩa, anh có thêm những người bạn trong tù. Kim Je Hyeok luôn nhìn nhận mọi người xung quanh mình dưới góc nhìn giữa người với người, đúng với bản chất của họ và điều đó mang lại những tác động lớn, khiến họ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Màn ra mắt tại giải bóng chày nhà nghề không còn xa nhưng cầu thủ giao bóng ngôi sao bỗng vướng vòng lao lý và phải học cách thích ứng với thế giới mới.


Mở rộng...
x