Danh sách từ A-Z
Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng – Moving (2023)
Xem phim

Xem phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng – Moving (2023)

Moving

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Full

Diễn viên: Cha Tae HyunGo Youn-jungHan Hyo-JooKim Hee WonKim Sung KyunLee Jung-haMoon Sung-KeunRyoo Seung BumRyu Seung-ryongZo In-sung

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Moving 2023

Phim Moving 2023 – Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Thuộc thể loại hành động, siêu anh hùng, phim kể về những học sinh trung học có sức mạnh đặc biệt, được thừa hưởng từ bố mẹ của mình – cũng là những đặc vụ đã về hưu.

Để bảo vệ sự an toàn cho con cái của mình, các cựu đặc vụ chọn cuộc sống ẩn dật. Tuy nhiên, khi những người đồng đội của họ bị Frank (Ryoo Seung Bum) – sát thủ được CIA cử đến sát hại, họ cùng hợp sức để chiến đấu với thế lực đen tối này.

Ngay từ khi mới công bố, “Đội thiếu niên siêu đẳng” đã gây chú ý với khán giả khi được đầu tư tới 50 tỉ won (39,5 triệu USD) cũng như có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Ryu Seung Ryong, Jo In Sung, Han Hyo Joo, Cha Tae Hyun, Go Yoon Jung, Kim Sung Kyun..
.
Đúng như tiết lộ của Kang Full – biên kịch – đồng thời là tác giả của webtoon gốc, 7 tập phim Moving 2023 lên sóng đã tái hiện “câu chuyện siêu anh hùng kiểu Hàn Quốc” – những siêu anh hùng chiến đấu vì những người thân yêu của mình.

Trên màn ảnh, tác phẩm mang đến cốt truyện gay cấn song không kém phần chân thực. Cách xây dựng các nhân vật, từ tính cách, những tổn thương trong quá khứ hay sức mạnh đặc biệt của họ được kể cảm xúc, có sự tiếp nối, khiến khán giả chú ý dõi theo từng tập phim.

Mở rộng...
x