Danh sách từ A-Z
Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng – Moving (Jo In Sung)
Xem phim

Xem phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng – Moving (Jo In Sung)

Moving

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park In Je

Diễn viên: Cha Tae HyunHan Hyo-JooRyu Seung-ryongZo In-sung

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Moving Jo In Sung

Phim Moving Jo In Sung xoay quanh cuộc sống của những học sinh trẻ sở hữu sức mạnh siêu nhiên được di truyền từ cha mẹ của họ. Cha mẹ của tất cả các nhân vật chính trước đây đều làm việc cho tình báo Hàn Quốc, sau đó đều quyết định từ chức và sống một cuộc sống bình thường, và nguyên do tại sao vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, rắc rối ập đến khi những đứa con của họ bắt đầu sở hữu sức mạnh, khiến chính cuộc sống của chúng bị đe dọa. CIA đã sắp xếp một sát thủ để giết tất cả các cựu đặc vụ còn sống sót. Khi những vụ giết người của anh ta trở thành mối đe dọa quốc gia, các đặc vụ còn lại trở nên thận trọng.

Bộ phim Moving Jo In Sung bao gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như Han Hyo Joo, đóng một vai trò quan trọng ngay cả khi không phải là nhân vật chính. Cô là mẹ của một trong những học sinh sở hữu năng lực đặc biệt, Bong Seok.
Trong cảnh hồi tưởng Han Hyo Joo phải vật lộn để nuôi dạy đứa con của mình với tư cách là một bà mẹ đơn thân, diễn xuất của cô rất tự nhiên và nổi bật. Nói về nam diễn viên nổi tiếng khác, Ryu Seung Ryong (từng tham gia bộ phim Nghề Siêu Khó), anh cũng thể hiện vai diễn khá tốt. Sự đa tài của anh đã được chứng minh khi anh từ một ông chủ cửa hàng gà ngây thơ chăm chỉ trở thành một siêu anh hùng đánh bại kẻ xấu.

Mở rộng...
x