Danh sách từ A-Z
Đối Thủ Thân Quen
Xem phim

Xem phim Đối Thủ Thân Quen

Nice To Meet You Again 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cận ĐôngLý Tiểu NhiễmNhạc Dương

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đối Thủ Thân Quen

Phim Đối Thủ Thân Quen – Nice To Meet You Again 2022: Lin Shao Tao và Jian Ai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên ở trường đại học, không chia tay sau khi tốt nghiệp như hầu hết các cặp đôi đã làm, và kết hôn sau nhiều năm thăng trầm.

Mỗi giai đoạn của tình yêu của họ khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị. Vì vậy, Lin Shao Tao đã rất ngạc nhiên khi cuộc sống gia đình của anh ấy tan vỡ khi anh ấy đang cố gắng đạt được một cuộc cách mạng trong ngành của mình ở tuổi trung niên. Về phần Jian Ai, cô ấy không nói với ai về lý do ly hôn của mình. Jian Ai dự định rời Bắc Kinh đến Đại Lý. Nhưng vì kinh nghiệm làm việc trước đây, cô đã được Liu Ying Xia thuê để giải quyết cuộc khủng hoảng tối ưu hóa của VG China.

Thật trùng hợp, chồng cũ của cô cũng quay lại làm việc tại VG với vị trí giám đốc vận hành. Gia đình và bạn bè của họ không muốn họ chia tay ngay từ đầu. Trong hoàn cảnh đó, họ vắt óc suy nghĩ và làm mọi cách để đưa Lin Shao Tao và Jian Ai đến với nhau. Lin Shao Tao cần phải đối mặt với những khó khăn khác nhau tại nơi làm việc, cũng như đối phó với sự hợp tác của Jian Ai và Liu Ying Xia và những mánh khóe từ những người bạn nghịch ngợm của anh ấy cùng một lúc. Vì vậy, Lin Shao Tao sẽ lấy lại Jian Ai hay chia tay cô ấy mãi mãi? Cuối cùng, Lin Shao Tao và Jian Ai, cặp đôi đã quá hiểu nhau, lại bước vào ngã rẽ cuộc đời.

Mời các bạn tiếp tục đón xem Đối Thủ Thân Quen 

Mở rộng...
x