Danh sách từ A-Z
Động Não / Cân Não – Brain Cooperation / Brain Works
Xem phim

Xem phim Động Não / Cân Não – Brain Cooperation / Brain Works

Brain Cooperation - Brain Works (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jin Seo

Diễn viên: Cha Tae HyunJeong Dong HwanJung Yong HwaKim Soo JinKwak Sun-YoungLim Chul-HyungWoo HyeonYe Ji Won

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Động Não

Phim Động Não – là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Jung Yong-hwa , Cha Tae-hyun , Kwak Sun-young và Ye Ji-won . Phim được công chiếu lần đầu trên KBS2 vào ngày 2 tháng 1 năm 2023 và phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21:50

Shin Ha Ru làm việc như một nhà thần kinh học. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ và anh ấy giàu có nhờ tài sản được thừa kế. Shin Ha Ru là một người tự tin, hành động và nói theo niềm tin của mình, nhưng anh ta không thương xót những người mà anh ta coi là cặn bã. Geum Myung Se làm thám tử. Anh ta hành động và nói năng cáu kỉnh với mọi người, điều này khiến những người không quen biết anh ta cho rằng anh ta có thể là một cảnh sát tham nhũng. Trên thực tế, Geum Myung Se là một thám tử tốt bụng và chính trực. Anh cũng từng kết hôn với Kim Mo Ran. Cô ấy có ham muốn tình dục đặc biệt mạnh mẽ. Shin Ha Ru và Geum Myung Se cùng nhau giải quyết các vụ án hình sự với sự giúp đỡ của Điều tra viên thôi miên Seol So Jung

Cốt truyện của phim Động Não Shin Ha-Ru ( Jung Yong-Hwa ) làm việc như một nhà thần kinh học. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ và anh ấy giàu có nhờ tài sản được thừa kế. Shin Ha-Ru là một người tự tin, hành động và nói theo niềm tin của mình, nhưng anh ta không thương xót những người mà anh ta coi là cặn bã.

Geum Myung-Se ( Cha Tae-Hyun ) là một thám tử. Anh ta hành động và nói năng cáu kỉnh với mọi người, điều này khiến những người không quen biết anh ta cho rằng anh ta có thể là một cảnh sát tham nhũng. Trên thực tế, Geum Myung-Se là một thám tử tốt bụng và chính trực. Anh ấy cũng đã từng kết hôn với Kim Mo-Ran ( Ye Ji-Won ). Cô ấy có ham muốn tình dục đặc biệt mạnh mẽ.

Shin Ha-Ru và Geum Myung-Se cùng nhau giải quyết các vụ án hình sự với sự giúp đỡ của Điều tra viên thôi miên Seol So-Jung ( Kwak Sun-Young ).

Mở rộng...
x
x