Danh sách từ A-Z
Đồng Thoại Độc Nhất
Xem phim

Xem phim Đồng Thoại Độc Nhất

Exclusive Fairytale (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cung Vũ Thi

Diễn viên: Đàm Gia TháiHách Châu VũHùng Áo BácLâm Thần DiLữ ChiêuTrương Miểu DiVăn Tuấn Huy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đồng Thoại Độc Nhất

Phim Đồng Thoại Độc Nhất xoay quanh chuyện tình thanh mai trúc mã của cặp đôi Lăng Siêu (Văn Tuấn Huy) và Tiêu Thỏ (Trương Miểu Di). Gia đình họ Tiêu và họ Lăng sớm đã có mối quan hệ thân thiết, trùng hợp lại có con cùng năm, vì vậy lại càng thêm gắn bó. Tiêu Thỏ ra đời trước Lăng Siêu một tháng, chính vì lí do này Lăng thiếu gia luôn bị Tiêu Thỏ coi là “em trai nuôi” dù cậu rất không hài lòng với tên gọi này.
Cứ thế, từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 rồi đến cấp 3, cả hai luôn đồng hành cùng nhau, xuất hiện trong hành trình trưởng thành của đối phương. Dù tính cách đối lập, người lạnh lùng, ít nói chẳng giống ai, người thì nghịch ngợm lại có phần ngốc nghếch, Lăng Siêu và Tiêu Thỏ khi ở cùng nhau lại vô cùng hòa hợp.
Hai người dường như đã quá quen với sự có mặt của đối phương, tình bạn đơn thuần hay tình cảm nam nữ khó mà phân biệt rõ ràng. Mãi đến khi Tiểu Thỏ ngộ nhận mình phải lòng cậu bạn Doãn Tử Hàm (Hùng Áo Bác), Lăng Siêu mới thừa nhận tình cảm của mình dành cho cô bạn thân, rằng cô luôn chiếm vị trị quan trọng trong trái tim anh.

Mở rộng...
x