Danh sách từ A-Z
Đồng Tiền Pháp Luật
Xem phim

Xem phim Đồng Tiền Pháp Luật

Law Money - Payback

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Won Tae

Diễn viên: Choi Duk MoonKang You-SeokKim Hong FaKim Hye-HwaKim Mi SookLee Ki YoungLee Sun-KyunMoon Chae WonPark HoonSeo Jung-Yeon

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đồng Tiền Pháp Luật

Phim Đồng Tiền Pháp Luật – Law Money – Payback:là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2023 với sự tham gia của Lee Sun-kyun , Moon Chae-won , Kang Yoo-seok và Park Hoon . Bộ phim kể về câu chuyện trả thù ly kỳ của những người mạo hiểm mọi thứ để chống lại một băng đảng tiền tệ thông đồng với pháp luật.

Trong tập đầu, câu chuyện về 4 nhân vật chính gồm Eun Yong (Lee Sun Gyun), người buôn tiền ẩn dật; Park Joon Kyung (Moon Chae Won), sĩ quan tư pháp ưu tú và cựu công tố viên; Jang Tae Choon (Kang You Seok), công tố viên trẻ, cũng là cháu trai của Eun Yong, và Hwang Gi Seok (Park Hoon), trưởng phòng công tố được hé lộ.Nửa đầu phim tập trung vào quá khứ của nam chính Eun Yong, nửa sau phim tập trung vào quá trình điều tra của Tae Choon liên quan đến tin nặc danh mà anh nhận được về vụ án thao túng giá cổ phiếu của Chủ tịch Myung In Ju – bố vợ Hwang Gi Seok. Theo đó, vụ việc này cũng có liên quan đến Ngân hàng GMI – nơi mà Yoon Hye Rin từng làm chủ tịch, song đã qua đời vào năm 2010. Đáng chú ý, sau khi giúp cháu trai giải mã tin nặc danh, Eun Yong nhận ra thông tin này người gửi nhắm đến chính mình. Và thay vì tiếp tục ở lại Mông Cổ “săn” đất kiếm tiền, anh quyết định trở lại Seoul.

Các vai diễn trong phim :
Lee Sun-kyun trong vai Eun Yong, một nhà kinh doanh tiền tệ, là chủ sở hữu và là người đứng đầu bộ phận đầu tư của một quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu.
Yoon Jeong-il trong vai Eun Yong thời trẻ.
Moon Chae-won trong vai Park Joon-kyung, cựu công tố viên và sĩ quan tư pháp quân đội đã vượt qua kỳ thi luật sư và tốt nghiệp học viện đào tạo với số điểm cao nhất.

Phim Đồng Tiền Pháp Luật hứa hẹn mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp và xúc động thông qua việc miêu tả những con người sẵn sàng đứng lên chiến đấu chống lại chính quyền bất công theo cách riêng của mình

Mở rộng...
x