Danh sách từ A-Z
Dòng Tộc Bridgerton 2 – Bridgerton Season 2
Xem phim

Xem phim Dòng Tộc Bridgerton 2 – Bridgerton Season 2

Bridgerton Season 2

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Đạo diễn: Alex PillaiAlrick RileyJulie Anne RobinsonSheree FolksonTom VericaTricia Brock

Diễn viên: Bessie CarterClaudia JessieHarriet CainsJonathan BaileyJulie AndrewsLuke NewtonLuke ThompsonNicola CoughlanPhoebe Dynevor

Thể loại: Phim 18 Mỹ

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dòng Tộc Bridgerton 2

Phim Dòng Tộc Bridgerton 2 tiếp tục với tám anh chị em thân thiết của gia đình Bridgerton tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc trong xã hội thượng lưu London. Loạt phim Bridgerton được chuyển thể từ bộ sách của tác giả Julia Quinn. Phần 1 của Bridgerton tái hiện quyển 1 của bộ truyện, mang tên The Duke and I. Vậy thì phần 2 chắc chắn sẽ lấy nội dung dựa theo quyển sách kế tiếp, The Viscount Who Loved Me.

Như vậy, nhân vật chính của phần 2 serie Bridgerton sẽ là Anthony Bridgerton (do Jonathan Bailey thủ vai), anh trai của Daphne.

“Điều này hoàn toàn hiển nhiên. Nếu chúng ta dựa theo trình tự của sách, thì bây giờ là cơ hội để Anthony [tỏa sáng]”, diễn viên Phoebe Dynevor thủ vai Daphne Bridgerton chia sẻ cùng Harper’s Bazar. “Tôi rất hào hứng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra! Và tôi cũng muốn biết, Daphne sẽ có sức ảnh hưởng như thế nào đối với chuyện tình của Anthony, vì Anthony vốn ảnh hưởng khá sâu đậm đến mối tình của cô ấy [trong phần 1]”.

Dàn nhân vật của Dòng Tộc Bridgerton 2.

Nhân vật chính Anthony Bridgerton tiếp tục do Jonathan Bailey thủ vai.

Phoebe Dynevor tiếp tục đảm nhiệm vai Daphne Bridgerton

Tuy nhiên, nhân vật Simon Bassett, công tước xứ Hasting, chồng của Daphne, do Regé–Jean Page thủ vai, thì sẽ không quay lại. Nói về việc rời show, Regé–Jean Page viết, “Được trở thành thành viên của gia đình [Bridgerton] là một niềm tự hào lớn của tôi!”. Điều này khiến nhiều người bị shock, nhất là khi Simon và Daphne vừa trở thành cha mẹ trẻ, còn câu chuyện dài để viết tiếp.

Nhưng Phoebe Dynevor tiết lộ rằng có lẽ đứa con của hai người sẽ xuất hiện trong phần 2 Bridgerton. “Tôi nghĩ [Simon] sẽ được nhắc đến khá nhiều. Có lẽ phần này sẽ tập trung chủ yếu vào mối quan hệ của Daphne và gia đình Bridgerton”, Phoebe nói cùng The Wrap.

Tham gia Dòng Tộc Bridgerton 2 sẽ có những diễn viên mới. Shondaland, công ty của biên kịch và nhà sản xuất bộ phim Bridgerton Shonda Rhimes, đã tiết lộ thông tin về những nhân vật này qua Instagram.

Mời các bạn đón xem Dòng Tộc Bridgerton 2 trên rapphim.org

Mở rộng...
x