Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Down By Love

Phim Down By Love (2016) là một bộ phim chính kịch Pháp năm 2016 của đạo diễn Pierre Godeau. Dựa trên cuộc đời của Sorour Arbabzadeh và Florent Goncalves năm 2010, một phụ nữ trẻ, Anna Amari, bị giam tại nhà tù dành cho phụ nữ ở Versailles, nơi cô gặp Jean Firmino, giám đốc nhà tù. Cô bị kết án 9 năm tù và họ bắt đầu một mối quan hệ bất hợp pháp khiến chính quyền chú ý đến họ.

Khi Anna bị đưa vào tù, cuộc sống mà cô biết đã bị đảo lộn khi cô gặp Jean, giám đốc nhà tù của trung tâm giam giữ cô. Khi cặp đôi nhanh chóng chìm đắm trong một cuộc tình lãng mạn đầy sóng gió, mối quan hệ của họ mang theo những rủi ro cao và hậu quả nghiêm trọng. Dựa trên một câu chuyện có thật tuyệt đẹp, Down By Love khám phá sức mạnh của tình yêu đúng, sai và không thể.

Mặc dù chúng ta có thể hiểu tại sao một phụ nữ trẻ bị giam cầm, người chưa bao giờ biết cha mình lại có thể thu hút sự chú ý tình dục từ một người đàn ông lớn tuổi, nhưng khó hiểu hơn một chút tại sao một người đàn ông trưởng thành với những trách nhiệm lớn lại mạo hiểm mọi thứ cho những cuộc hẹn hò bị cấm trong khuôn viên nhà tù. Nhưng nhờ những màn trình diễn, chúng tôi tin rằng sức hút của họ là có thật và có tính tương hỗ. Các cặp đôi khác nhau của họ chẳng có gì ngoài sự nhút nhát, củng cố ý tưởng rằng họ chỉ đơn giản là muốn ở bên nhau và toàn bộ chuyện tù nhân/quản giáo này là một chi tiết không liên quan.

Mở rộng...
x