Danh sách từ A-Z
Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh
Xem phim

Xem phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh

The Last Voyage of the Demeter

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: André Øvredal

Diễn viên: Aisling FranciosiCorey HawkinsDavid DastmalchianLiam Cunningham

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Phim Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh Dracula là hình tượng đại chúng sánh ngang Darth Vader (Star Wars) hay chuột Mickey. Trong lịch sử điện ảnh thế giới, nhân vật không ít lần sải cánh từ trang sách lên màn ảnh rộng. Năm nay, tài tử Nicolas Cage cũng thủ vai này, trong phim kinh dị – hài Renfield. Người xem đại chúng thường nhớ đến Dracula trong hình hài một quý ông tuổi trung niên, toát lên vẻ lịch thiệp nhưng không kém phần ma mị.

Song, khắc họa “quái thú” Dracula không dễ, khi trong The Captain’s Log, nhân vật chỉ được đề cập trong một dòng: “bóng người cao gầy, nước da nhợt nhạt”. Ở The Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh, tạo hình của Hoàng tử Bóng tối mang dáng dấp những quái vật đá Gargoyle đặc trưng trong kiến trúc Gothic (kiến trúc chuộng tông màu tối, hơi hướm kinh dị) với chiếc đầu trọc cùng đôi tai nhọn, làn da xám xịt, đôi cánh dơi quá khổ.

Hình ảnh quỷ hút máu gớm ghiếc này còn gợi nhớ Bá tước Orlok, nhân vật ma cà rồng trong phim trắng đen Nosferatu (1922) do Đức sản xuất. Nosteratu vốn là phim “lậu” không được sự hậu thuẫn từ tác giả Bram Stoker, song phim sau khi ra mắt đã được khán giả đại chúng đón nhận, trở thành một trong những phóng tác điện ảnh kinh điển về đề tài ma cà rồng.

Mở rộng...
x