Danh sách từ A-Z
Drama Festival – The Murder
Xem phim

Xem phim Drama Festival – The Murder

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Joon-Bae

Diễn viên: Moon So-riSeo Kang Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Drama Festival The Murder

Phim Drama Festival The Murder đã đem đến cho khán giả câu chuyện tình yêu đầy cảm động của một chàng trai trẻ.

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Choi Joon Bae, Drama Festival – The Murder nằm trong series phim truyền hình ngắn chỉ có 1 tập của đài MBC. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Moon So Ri (nổi tiếng với tác phẩm đình đám Tứ thần ký) và mỹ nam 9X Seo Kang Joon.

Bộ phim kể về Jung-Boon ( Moon So-Ri ) mất gia đình trong chiến tranh và hiện cô đang một mình nuôi nấng cô con gái Mi-Soo ( Lee Se-Young ). Cậu thiếu niên Yoon-Ha ( Seo Kang-Joon ) cũng mất gia đình trong chiến tranh và một mình nuôi nấng đứa em nhỏ của mình. Yoon-Ha yêu Jung-Boon, nhưng Jung-Boon không thể chấp nhận tình yêu của anh ấy và cô ấy đã bỏ đi. Sau đó, Yoon-Ha và Mi-Soo bắt đầu làm giáo viên tại cùng một trường. Để được ở bên Jung-Boon, Yoon-Ha giả vờ thích Mi-Soo và cầu hôn cô ấy.

Moon So Ri theo học chuyên ngành Giáo dục tại Đại học Sungkyunkwan và lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu vào năm 1996. Cô chỉ xuất hiện trong một bộ phim ngắn trước khi Lee Chang-Dong chọn cô vào vai nữ chính trong bộ phim Peppermint Candy của anh ấy — một vai diễn khiến cô nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô trở lại màn ảnh (một lần nữa đối diện với Sol Kyung-Gu và dưới sự chỉ đạo của Lee Chang-Dong) trong Oasis.

Mở rộng...
x