Danh sách từ A-Z
Drop Dead Diva
Xem phim

Xem phim Drop Dead Diva

Đang phát: Tập

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Drop Dead Diva

Phim Drop Dead Diva : Khi Deb, người mẫu xinh đẹp nhưng hơi xấu tính, gặp tai nạn xe hơi chết người, cô ấy đột nhiên thấy mình đứng trước người gác cổng thiên đường, Fred, người đã tuyên bố cô ấy là “con số không”. Bị xúc phạm, cô cố gắng thuyết phục Fred đưa cô trở lại cuộc sống nông cạn của mình, nhưng lại vô tình tái sinh trong cơ thể của Jane Bingham vừa qua đời. Một luật sư tài giỏi, chu đáo và có tầm cỡ với người trợ lý trung thành, Teri. Jane luôn sống trong cái bóng của những đồng nghiệp quyến rũ hơn mình trong khi Deb luôn dựa vào vẻ đẹp bên ngoài của mình. Giờ đây, bởi sự xoay vần của số phận và sự can thiệp của thần thánh, Deb phải chấp nhận việc cư ngụ trong khung hình cong hơn của Jane trong cuộc đọ sức cuối cùng giữa bộ não và sắc đẹp.

Trong tập phim Drop Dead Diva , người mẫu-wannabe Deb gặp một tai nạn xe hơi chết người và thấy mình trước người gác cổng của Thiên đường, Fred, người tự nhận mình là “số không”. Bị xúc phạm vì điều này, cô cố gắng thuyết phục Fred trả lại cơ thể của mình nhưng vô tình bị chuyển vào cơ thể của luật sư mới qua đời Jane Bingum. Từ Phần 1, Tập 1 ‘Pilot’ 

Bộ phim hài về cá về một người mẫu hư hỏng được tái sinh thành một luật sư tài giỏi. Khi Deb bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi, cô ấy trở lại cuộc sống trong cơ thể của luật sư Jane Bingum.

Khi Deb, người mẫu xinh đẹp nhưng hơi xấu tính, gặp tai nạn xe hơi chết người, cô ấy đột nhiên thấy mình đứng trước người gác cổng thiên đường, Fred, người đã tuyên bố cô ấy là “con số không”. Bị xúc phạm, cô cố gắng thuyết phục Fred đưa cô trở lại cuộc sống nông cạn của mình, nhưng lại vô tình tái sinh trong cơ thể của Jane Bingham vừa qua đời. Một luật sư tài giỏi, chu đáo và có tầm cỡ với người trợ lý trung thành, Teri. Jane luôn sống trong cái bóng của những đồng nghiệp quyến rũ hơn mình trong khi Deb luôn dựa vào vẻ đẹp bên ngoài của mình. Giờ đây, bởi sự xoay vần của số phận và sự can thiệp của thần thánh, Deb phải chấp nhận việc cư ngụ trong khung hình cong hơn của Jane trong cuộc đọ sức cuối cùng giữa bộ não và sắc đẹp.

Mở rộng...
x
x