Danh sách từ A-Z
Dù Gió Có Thổi – The Wind Blows
Xem phim

Xem phim Dù Gió Có Thổi – The Wind Blows

The Wind Blows

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung-hwa Chung

Diễn viên: Ga-eun KimHa-neul KimHyo-ju ParkJi-hye YunJoon-Hyuk LeeSung-Cheol KimWoo-seong Kam

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Dù Gió Có Thổi

Phim Dù Gió Có Thổi (Gió Không Ngừng Thổi) – The Wind Blowsdệt nên một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa Kwon Do Hyun (Kam Woo Sung đóng) và Lee Soo Jin (Kim Ha Neul đóng) cùng cô con gái vô cùng đáng yêu Ah Ram. Dù trải qua nhiều biến cố và khổ đau, đến cuối cùng gia đình họ vẫn bên nhau.

Việc một nhân vật chính mất trí nhớ là một mô-típ quen thuộc của phim Hàn nhiều năm qua nhưng Dù Gió Có Thổi vẫn tiếp tục sử dụng mô-típ này theo hướng nhẹ nhàng hơn, và cũng đau lòng hơn. Bộ phim đào sâu mức độ ảnh hưởng của chứng bệnh này đối với những người thân bên cạnh nhân vật chính, cùng với sự hiện diện của cô con gái mới 6 tuổi, và quá trình “làm quen” với người cha đang mang căn bệnh quái ác, tất cả khiến cho phim càng trở nên day dứt trong tâm tưởng người xem.

Kam Woo Sung và Kim Ha Neul kết hợp với nhau quá tuyệt vời thông qua hình ảnh cặp vợ chồng Do Hyun – Soo Ji cùng nhau học cách thích nghi và điều chỉnh cuộc sống của mình với căn bệnh Alzheimer. Có thể nói bộ phim Dù Gió Có Thổi đã thành công trong việc khắc họa hành trình tình yêu của Soo Jin và Do Hyun cùng cách cả hai đã dũng cảm đối mặt với những khó khăn và đau khổ mà căn bệnh Alzheimer của Do Hyun gây ra. Các tập đầu tiên của bộ phim tập trung mô tả cuộc sống hôn nhân của Do Hyun và Soo Jin, họ yêu nhau và đến với nhau với một đám cưới ngập tràn hạnh phúc.

Mở rộng...
x