Danh sách từ A-Z
Dù Gió Lớn Có Thổi
Xem phim

Xem phim Dù Gió Lớn Có Thổi

In Spite Of The Strong Wind

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cận ĐôngDương LạcĐiền VũLương TĩnhNghê Đại HồngTân Chỉ LôiTào Hi VănTôn ThuầnTống GiaiVương Ngọc Văn

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Dù Gió Lớn Có Thổi

Phim Dù Gió Lớn Có Thổi – In Spite Of The Strong Wind là bộ phim tình cảm đô thị xoay quanh sự nghiệp và tình yêu đầy thăng trầm của anh chàng Đường Trần (Cận Đông). Trong đỉnh cao sự nghiệp, Đường Trần bị bạn gái Thước Băng (Tống Giai) phản bội dẫn đến công ty phá sản.

Không hề suy sụp, Đường Trần quyết tâm xây dựng sự nghiệp mới và đạt được những thành công nhất định. Tuy quan hệ giữa anh và bạn gái cũ luôn căng thẳng nhưng lâu dần anh cũng đã hiểu tại sao năm xưa cô ấy lại đưa ra quyết định như vậy.

Là bộ phim truyền hình đô thị lấy bối cảnh ngành quan hệ công chúng, Dù Gió Lớn Có Thổi tập trung vào “con người” trong cách thể hiện nội dung nơi công sở. Với tư cách là nhân vật cốt lõi, tạo hình của Đường Trần không làm nổi bật phong cách chuyên nghiệp của các bộ phim truyền hình thương mại thông thường, mà tập trung vào việc thể hiện khả năng hiểu thế giới, quan sát sự ấm áp và lạnh lùng của các mối quan hệ con người và nắm bắt những điểm yếu và điểm đau của anh ấy. người khác.

Với cốt truyện ngày càng sâu sắc, trong sự đan xen giữa cảm xúc cuộc sống và công việc và nghề nghiệp, mọi người dần hoàn thành việc chữa lành vết sẹo của chính mình. Một nhóm cư dân thành thị không ngừng nhận ra sự trưởng thành của bản thân truyền đạt sự hiểu biết của họ và nhận thức “dù có sóng to gió lớn, cuộc sống sẽ không bao giờ bỏ cuộc”

Diễn viên phim: Cận Đông, Điền Vũ, Tống Giai, Dương Lặc, Vương Ngọc Văn, Châu Mại Cật

Mở rộng...
x