Danh sách từ A-Z
Dữ Phượng Hành (Vietsub)
Xem phim

Xem phim Dữ Phượng Hành (Vietsub)

The Legend of Shen Li (2024)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Deng Ke

Diễn viên: He YuJackie LiJoe XuLin GengxinLiu GuanlinQiu XinzhiXin YunlaiXuan LuZeng LiZhao Liying

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dữ Phượng Hành Vietsub

Phim Dữ Phượng Hành Vietsub đã phát sóng 4 tập đầu tiên, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngay khi phim vừa phát sóng, Dữ phượng hành đã nhanh chóng phá đảo top 1 hotsearch weibo, tình tiết phim và các nhân vật chính được bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn mê phim từ Trung sang Việt.
Triệu Lệ Dĩnh lần nữa bảo chứng danh hiệu “nữ hoàng phim hot” của bản thân. Dữ phượng hành vừa lên sóng đã tưng bừng lập nhiều thành tích khủng cho nền tảng phát sóng.

Bộ phim Dữ Phượng Hành Vietsub được nền tảng Tencent chứng nhận trở thành phim nhanh nhất phá vỡ mốc 26000 nhiệt độ. Đồng thời Dữ phượng hành cũng thu về vô số hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu lớn nhỏ, giúp nhà sản xuất kiếm tiền mỏi tay.

Theo đó, Dữ phượng hành cũng là dự án cổ trang đầu tiên phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đạt mốc rating trên 0.6 từ đầu năm đến giờ.

Với xu hướng đang không ngừng gia tăng, thành tích của phim được kỳ vọng sẽ nối tiếp chuỗi phim hot của Triệu Lệ Dĩnh. Trong thế giới kỳ ảo của Dữ Phượng Hành Vietsub, địa vị của Thẩm Ly được người đời kính ngưỡng, cô là vương gia của Linh tộc, là chiến thần mạnh mẽ chuyên trừ gian diệt quái, bảo vệ sự an bình của nhân loại.

Mở rộng...
x