Danh sách từ A-Z
Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) – Dream of Chang’an (2021)
Xem phim

Xem phim Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) – Dream of Chang’an (2021)

Dream of Chang'an (2021)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Quốc NamTriệu Lập Quân

Diễn viên: Dương Hật TửHà Thịnh MinhHàn ĐốngLý Tuấn DậtPhó Phương TuấnTập TuyếtThành NghịTrương Dư HiTuyên Lộ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dữ Quân Ca

Phim Dữ Quân Ca (Mộng Tỉnh Trường An) – Dream of Chang’an (2021) là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Phim do Trương Dư Hi và Thành Nghị đóng chính, xoay quanh một đôi tỷ muội Đường triều bị cuốn vào vòng xoáy chính trị và hận thù, trải qua câu chuyện vận mệnh ân oán tình thù đầy máu và nước mắt.

Nội dung phim

Nhìn chung, Phim Dữ Quân Ca (hay còn gọi Mộng Tỉnh Trường An) là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong bối cảnh các tác phẩm cổ trang đang dần một thưa thớt trong năm 2021. Khán giả sẽ khó mà rời mắt khỏi màn đấu đá chính trị và một khung cảnh ngọt của cặp đôi Trương Hư Di và Thành Nghị. Nhiều lần nữ chính không ngại nguy hiểm mà xả thân cứu mạng nam chính, Lý Viêm vốn là vua cao cao tại thượng trên vạn người nên không khó hiểu xảy ra tình trạng là đối tượng bị nhắm đến để ám sát nhiều nhất trong thiên hạ. Dù thế gian khắc nghiệt, vận mệnh khó đoán thì trăm tăm tối vẫn có tia sáng bên cạnh vị vua Lý Viêm và tia sáng đó không ai khác chính là Trình Nhã Ngư – người vì tình yêu mà chấp nhận lựa chọn một cuộc sống biết trước sẽ không dễ dàng.

Thành Nghị vào vai vua của thời Đường Văn Tông
Thành Nghị vào vai vua của thời Đường Văn Tông

Chuyện phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh dưới thời vua Đường Văn Tông. Trong thời đại này, nhà vua và các quan viên trong triều gặp khó khăn khi mà các thái thái lộng quyền. Để thoát khỏi sự chi phối ấy cận thần Vương Nhai đã lên kế hoạch thủ tiêu tên thái giám Cừu Sĩ Lương để đoạt lại quyền lực. Thế nhưng, kế hoạch đã bị tên thái giám mưu mô xảo quyệt này nắm thóp khiến cả gia tộc Vương Nhai bị xử tử không chừa một ai ngoài hai cô cháu gái cao số.

Kể từ đây sự hận thù trong Mộng Tỉnh Trường An bắt đầu diễn ra, cô em gái Trình Nhã Ngư (Trương Dư Hi đảm nhận) được tể tướng họ Ngư nhận nuôi đổi tên thành Ngư Băng Nhi. Còn người chị Trình Hề (Tập tuyết đóng) trở thành con nuôi của Cừu Sĩ Lương. Về sau, biến cố một lần nữa ập đến cả hai chị em khi mà hai bên gia tộc nhận nuôi đối đầu, ân oán trả thù kéo dài đến tận các đời vua kế tiếp.

Nhưng khi đến đời vua Lý Viêm cũng là nam chính trong phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị thủ vai đã đưa nàng Trình Nhã Ngư đến gặp anh để tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa vòng xoáy chính trị khốc liệt. Hai người vượt qua bao khó khăn nguy hiểm, bất chấp tính mạng để giữ lấy tình yêu nhiệt thành của mình, nhưng trong thâm tâm của nữ chính Mộng Tình Trường An và người chị gái của mình vẫn không thể nào quên mối thù khắc cốt ghi tâm của tên cẩu tặc thái giám năm xưa sát hại cả gia tộc của họ.

Cặp đôi chính trong phim Dữ Quân Ca
Mở rộng...
x