Danh sách từ A-Z
Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu – Forget You Remember Love
Xem phim

Xem phim Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu – Forget You Remember Love

Forget You Remember Love

Đang phát: Tập 38

Tập mới nhất: 383736

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lương Văn Qua

Diễn viên: Hình PhiKhương Tinh TrìnhKim TrạchLý Chính Quân

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu

Phim Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu do Hình Phi đảm nhận vai nữ chính Diệp Thiên Du, Kim Trạch Đảm nhận vai Đơn Quan Hạo. Diệp Thiên Du là một cô gái bình thường, làm việc bán thời gian vô tình gặp Đơn Quân Hạo tổng tài bá đạo vào nhầm làng chài. Lời qua tiếng lại không mấy thiện cảm giữa họ đã sảy ra xích mích.

Quân Hạo bị tai nạn giao thông mất trí nhớ được Thiên Du cứu trở thành một con người khác hoàn toàn và phụ việc cho một cửa hàng tiện lợi. Giải quyết xong cuộc khủng hoảng trên đảo, giữa Quân Hạo và Thiên Du bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bất ngờ, Quân Hạo lấy lại được trí nhớ nhưng lại quên mất chuyện tình yêu với Thiên Du trở lại với hình tượng hống hách, ngang tàn. Để bảo vệ hòn đảo mình đang sinh sống, Thiên Du đã đứng lên chống lại những ý đồ xấu xa của Quân Hạo. Đấu tranh quyết liệt cuối cùng Thiên Du cũng thuyết phục được Quân Hạo và trở thành nhân viên của anh. Quân Hạo dần dần yêu lại Thiên Du khi họ cùng nhau vượt qua khủng hoảng. Bị trả thù, Quân Hạo phá sản, trở nên nghèo khổ, Thiên Du vẫn luôn bên cạnh anh cùng nhau vượt qua khó khăn. Cuối cùng Quân Hạo nhận ra rằng tình yêu tồn tại lâu hơn ký ức.

Với nội dung hoàn toàn giống nhau, giống từ tuyến nhân vật đến hoàn cảnh nội dung. Liệu Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu có tạo được sức hút lớn như Hoàng Tử Ếch. Liệu Hình Phi, Kim Trạch có thể thay thế được Minh Hạo và Trần Kiều Ân trong vai trò nam chính nữ chính.

Mở rộng...
x