Danh sách từ A-Z
Đứa Con Thất Lạc Của Tổng Tài
Xem phim

Xem phim Đứa Con Thất Lạc Của Tổng Tài

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Đứa Con Thất Lạc Của Tổng Tài

Phim Đứa Con Thất Lạc Của Tổng Tài (Em Bé Đáng Yêu Đến Từ Thiên Đường) tiếp tục đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và xúc động, nối tiếp những diễn biến đẫm máu và những bí mật sâu kín từ tập đầu tiên! Từ câu chuyện ban đầu về Khương Cẩn Hòa, một người phụ nữ trẻ bị hãm hại và bỏ rơi, đến cuộc tìm kiếm danh dự và gia đình, tập 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục làm dậy sóng tâm hồn và tình cảm của khán giả. Những nhân vật quen thuộc và mới mẻ sẽ tiếp tục tạo nên một bức tranh đa dạng về mối quan hệ và tình huống trong cuộc sống của Cẩn Hòa. Câu hỏi về tình yêu, trả thù và lòng nhân ái sẽ tiếp tục làm nền cho sự phát triển của câu chuyện.

Đứa Con Thất Lạc Của Tổng Tài là một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và cảm động, xoay quanh câu chuyện đầy sóng gió về cuộc sống và tình yêu của người phụ nữ Khương Cẩn Hòa! Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ, nhưng lại phải đối mặt với những thử thách khó khăn và đau đớn do sự hãm hại của gia đình mẹ kế và con gái của bà ta!

Bị bỏ rơi và ép buộc gả cho một người đàn ông giàu có, Cẩn Hòa không cam chịu số phận và quyết tâm trốn chạy. Tại một khách sạn, cô tình cờ gặp Hoắc Hành Châu, một tổng tài giàu có giả danh làm một người ăn mày. Hai người gặp nhau trong tình huống bất ngờ và bắt đầu một mối quan hệ đầy biến động.

Sự gặp gỡ này đánh dấu một khởi đầu mới cho cuộc đời Cẩn Hòa, khi cô mang thai đứa con của Hoắc Hành Châu. Tuy nhiên, cuộc sống của cô lại trở nên phức tạp hơn khi bị mẹ kế và con gái của bà ta hãm hại và đánh đập. Cẩn Hòa phải đối mặt với những thử thách khó khăn và quyết định rời bỏ đất nước để tìm kiếm sự giúp đỡ ở nước ngoài.

Mở rộng...
x