Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Seventh Son là một trong những bộ phim lớn đầu tiên của năm 2015, với sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Julianne Moore, Ben Barnes, Jeff Bridges, Kit Harington, Olivia Williams, Djimon Houson và do đạo diễn từng được đề cử Oscar, Sergei Bodrov, thực hiện.

Xem Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son - Vkool.TV - Ảnh 1

Phim Seventh Son kể về Trong suốt nhiều thế kỷ qua, loài người vẫn được các hiệp sỹ của hội Falcon Knights âm thầm bảo vệ khỏi loài quỷ dữ và các thế lực siêu nhiên. Các hiệp sỹ Falcon Knights bắt giam mụ phù thủy hung ác Malkin (Julianne Moore) với sức mạnh khủng khiếp. Giờ đây, mụ ta đã thoát ra khỏi phong ấn và triệu tập đám môn đệ ma quỷ để trả thù, sẵn sàng trút cơn thịnh nộ đã kìm nén bấy lâu lên vương quốc.

Xem Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son - Vkool.TV - Ảnh 2

Sự trỗi dậy của những thế lực đen tối này sẽ khơi mào một cuộc chiến đẫm máu giữa các thế lực siêu nhiên và loài người, đẩy thế giới tới nguy cơ bị diệt vong. Đội hùng binh Falcon Knights năm xưa giờ chỉ còn có một người duy nhất đủ khả năng ngăn nổi mụ, là pháp sư Gregory (Bridges), nay đã tuổi cao sức yếu. Người chiến binh già này đã dùng chính những kinh nghiệm và chút sức tàn để huấn luyện một đệ tử thay mình cứu lấy nhân loại. Trọng trách nặng nề này được đặt lên vai của Tom Ward (Barnes) – người con trai thứ bảy.

Xem Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son - Vkool.TV - Ảnh 3

Vốn chỉ là một người nông dân bình thường, giờ đây Tom Ward phải rời xa gia đình và dấn thân vào một hành trình vô cùng chông gai, tới với những cánh rừng đầy rẫy ma quỷ, những thành phố đang chìm trong cảnh chết chóc, những thác nước trút xuống dữ dội… để đương đầu với đám tay sai của Malkin…

Xem Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim Đứa Con Thứ Bảy - Seventh Son - Vkool.TV - Ảnh 5

Seventh Son dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/1.

Mở rộng...
x