Danh sách từ A-Z
Dưa Hấu Lung Linh
Xem phim

Xem phim Dưa Hấu Lung Linh

Twinkling Watermelon (2023)

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bong Jae HyunChoi Hyun WookChoi Won YoungJuneKim Joo RyoungRyeounSeol In AhShin Eun Soo

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Dưa Hấu Lung Linh

Phim Dưa Hấu Lung Linh (Dưa Hấu Lấp Lánh – Ngọt Ngào Và Rực Rỡ)sở hữu nội dung hay và nhân văn, đồng thời quy tụ được dàn diễn viên dù không thuộc hàng ngôi sao nhưng thực lực lại chẳng hề tệ chút nào.

Trong số các diễn viên chính của phim, Shin Eun Soo (vai Yoon Chung Ah) có lẽ là gương mặt ít tên tuổi nhất. Thế nhưng, tin rằng những ai đang theo dõi phim sẽ đều có chung một nhận định: Với diễn xuất của mình, mỹ nhân 20 tuổi này xứng đáng nổi tiếng hơn.

Shin Eun Soo hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Yoon Chung Ah, một cô nữ sinh lương thiện nhưng sống hướng nội và hay thu mình. Lý do cho những chuyện này là bởi cô bị khiếm thính, đồng thời phải trải qua nhiều đau khổ vì sống trong một gia đình giàu có nhưng thiếu hơi ấm.

Yoon Chung Ah ôm mối tình với nam chính Ha Yi Chan, người sau này sẽ trở thành chồng của cô. Ban đầu, tình cảm của Yoon Chung Ah chỉ là đơn phương mà thôi, mối quan hệ giữa cả hai cũng chẳng hề gần gũi. Tuy nhiên ở tập 7 phim Dưa Hấu Lung Linh , mọi thứ đã bắt đầu thay đổi và điều đó khiến Yoon Chung Ah rất vui. Nằm một mình trong phòng riêng, Yoon Chung Ah nhẹ nhàng vung vẩy đôi chân. Gương mặt cô dù bị che khuất dưới một tờ giấy nhưng khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được cô đang hạnh phúc đến nhường nào.

Mở rộng...
x