Danh sách từ A-Z
Đứa Trẻ Mất Tích – The Disappearing Child
Xem phim

Xem phim Đứa Trẻ Mất Tích – The Disappearing Child

The Disappearing Child

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Xiaoxi ZhaoZhao Xiao Ou

Diễn viên: Đông Đại VĩLý Tư Đan NyNgụy ThầnVu Văn Văn

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đứa Trẻ Mất Tích

Phim Đứa Trẻ Mất Tích (Đứa Trẻ Biến Mất) Vào sáng sớm ngày đông chí, đứa con trai chín tuổi của Dương Nguyên đã biến mất không tung tích ở cầu thang. Cảnh sát phát hiện ra rằng anh ta đã lẻn vào nhà hàng xóm ngay trước khi mất tích. Người hàng xóm đáng ngờ có bằng chứng ngoại phạm ngay tại thời điểm đó, như thể điều khiển từ xa một cuộc trốn thoát khỏi căn phòng ma thuật.

Ở phía bên kia của đơn vị, cha của Yuan Wu đột ngột qua đời sau khi uống rượu. Để nhận tiền trợ cấp, Yuan Wu quyết định giấu xác cha mình trong căn nhà cho thuê. Trong khoảng thời gian này, anh gặp phải nỗi sợ hãi về ảo ảnh và thực tế, đồng thời vô tình chạm vào một bí ẩn khác.

Sáu tháng trước, Lin Chu Ping, một nữ công nhân cổ trắng sống một mình, thức dậy trong nhà và phát hiện mình bị xâm phạm khi đang ngủ, nhưng không có manh mối gì về thủ phạm, chỉ còn lại một mảnh khăn mùi xoa trên người. ngưỡng cửa sổ …
Những con người tưởng như không liên quan này, ở thời gian và không gian khác nhau chồng chất lên nhau và bắt đầu hành trình tìm kiếm câu trả lời.

Diễn viên phim Đứa Trẻ Mất Tích: Đồng Đại Vỹ, Vision Wei, Kelly, Dany Lee .

Mở rộng...
x