Danh sách từ A-Z
Đứa Trẻ Mồ Côi
Xem phim

Xem phim Đứa Trẻ Mồ Côi HD

Orphan (2009)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.77/ 5 33 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Được ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất trong nhiều năm trở lại , Đứa Trẻ Mồ Côi đã mang tới một làn gió mới cho phim về ma quỷ trong tương lai sau đó của điện ảnh Mỹ và hơn hết nó khiến cho người xem cảm thấy hồi hộp từ đầu đến cuối với chuỗi dài những cảnh quay ám ảnh, rùng rợn. Thu về 78 triệu USD cho 12 triệu USD đầu tư là con số rất khen ngợi đối với một tựa phim kinh dị kinh phí tầm trung và trên hết nó mang tới một câu chuyện phim rất hấp dẫn, có khả năng kích thích thần kinh khá tốt với sự kịch tính cần có, Orphan chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đi tới nhiều điều bất ngờ.

Xem Phim Cô bé mồ côi

Còn được gọi với cái tên khác là Tội Ác Tiềm Ẩn, nội dung của Phim Đứa Trẻ Mồ Côi bắt đầu từ việc sẩy thai của Kate(Vera Farmiga) đã khiến cho cô và chồng mình John (Peter Sarsgaard) luôn cảm thấy một không khí nặng nề, đau khổ. Đặc biệt là Kate đang càng ngày càng trở nên trầm cảm và bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng khủng khiếp.

Co Be Mo Coi Orphan 2009

Mọi thứ nhanh chóng bị đảo lộn và mặc dù đã có 2 đứa con từ trước nhưng để tìm lại cuộc sống bình thường như trước kia, cặp vợ chồng đã bàn bạc và đi đến quyết định nhận con nuôi. Tại trại trẻ mồ côi địa phương, cả John và Kate đều cảm thấy bị thu hút một cách kỳ lạ bởi cô bé người Nga 9 tuổi Esther (Isabelle Fuhrman). Tuy nhiên, ngay khi họ chào đón Esther về nhà, thì một thuỗi các sự kiện lạ xảy ra, khiến Kate tin rằng có điều gì đó không ổn với Esther, rằng cô bé ấy không đơn giản như những gì cô bé thể hiện.

Cô bé mồ côi

Thật kỳ lạ với những biểu hiện của những đứa con nhỏ của 2 vợ chồng, Daniel nhanh chóng trở thành thù địch với chị em mới của mình trong khi người con gái khiếm thính của họ, Max bé nhỏ, lại bị mê hoặc bởi cô bé ngay từ lần đầu gặp mặt . Lo lắng về sự an nguy của gia đình, Kate cố gắng thuyết phục John và những người khác tìm hiểu bộ mặt thật của co be mo coi Esther. Nhưng chẳng ai chú ý đến lời cảnh báo của cô, cho đến khi mọi việc trở nên quá muộn….

Mở rộng...
x