Danh sách từ A-Z
Dục Cảm / Yêu – Love (2015)
Xem phim

Xem phim Dục Cảm / Yêu – Love (2015)

Love

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Gaspar Noé

Diễn viên: Aomi MuyockBenoît DebieDéborah Révy…Gaspar NoéIsabelle NicouJuan SaavedraKarl GlusmanKlara KristinUgo FoxVincent Maraval

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.34/ 5 139 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Love 2015

Phim Love 2015 – là một bộ phim nghệ thuật chính kịch khiêu dâm năm 2015 do Gaspar Noé viết kịch bản và đạo diễn . [6] Bộ phim đánh dấu lần làm đạo diễn thứ tư của Noé sau 5 năm vắng bóng. Phim đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2015 và được phát hành dưới định dạng 3D . Bộ phim gây chú ý với những cảnh sex không giống ai .

Nội dung phim Love 2015 Murphy ( Karl Glusman ) là một sinh viên điện ảnh người Mỹ sống ở Paris . Vào một buổi sáng tháng giêng đầy mưa, anh nhận được một cuộc gọi tại căn hộ nhỏ mà anh ở chung với đối tác người Đan Mạch Omi (Klara Kristin) và cậu con trai 18 tháng tuổi của họ, Gaspar. Vị khách bất ngờ là Nora, mẹ của bạn gái cũ Electra ( Aomi Muyock ), người hỏi Murphy liệu Murphy có biết tung tích của con gái mình không. Cô ấy đã không nhận được tin tức từ Electra trong ba tháng và rất lo lắng vì cô ấy mắc chứng trầm cảm và từng có ý định tự tử trước đó .

Trong phần còn lại của ngày hôm nay, Murphy nhớ lại mối quan hệ của mình với Electra trong một loạt các đoạn hồi tưởng rời rạc, phi tuyến tính. Họ mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ; kết nối nhanh chóng của họ; và cuộc sống của họ trong hai năm tới, nơi tràn ngập lạm dụng ma túy , tình dục thô bạo và những khoảnh khắc dịu dàng. Murphy và Electra cuối cùng đã gặp nhau và có một cuộc tình ba người không ràng buộc với Omi, khi đó còn là một thiếu niên trẻ tuổi, như một cách để tăng thêm hứng thú cho cuộc sống tình yêu của họ.

Mở rộng...
x