Danh sách từ A-Z
Dummy
Xem phim

Xem phim Dummy

Dummy

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Đạo diễn: Tricia Brock

Diễn viên: Anna KendrickDonal LogueMeredith Hagner

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dummy

Phim Dummy không phải là một câu chuyện có thật theo nghĩa là mọi thứ mà nó mô tả đều thực sự xảy ra, nhưng nó đúng theo nghĩa nó phản ánh sự vật lộn của một người phụ nữ thực sự với những bất an cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy. Người phụ nữ đó là nhà văn của chương trình, Cody Heller, người có trang Wikipedia riêng khẳng định có lẽ được biết đến nhiều hơn với tư cách là bạn gái của người sáng tạo Rick và Morty, Dan Harmon. Dan, hóa ra, có một con búp bê tình dục. Tôi cho rằng anh ấy không nói, nhưng người trong Dummy thì có, và bằng giọng nói của Meredith Hagner.

Dành riêng cho Quibi, Dummy không tinh tế về việc búp bê tình dục Barbara phản ánh việc Cody không thể xử lý sự tồn tại của nó và ý nghĩa của nó đối với cô ấy và mối quan hệ của cô ấy. Cody ở đây được chọn vào vai Anna Kendrick một cách hoàn hảo, được giới thiệu là một cô nàng nghiện thuốc phiện hay lo lắng, người đã uống quá liều kẹo dẻo melatonin đã hết hạn sử dụng. Cô ấy cởi mở về tình dục với Dan (Donal Logue) của mình, không xấu hổ về những sở thích và sở thích khác nhau của họ, nhưng sự tiết lộ – được thúc đẩy bởi việc phát hiện ra một sequin sai lầm – của Barbara nhanh chóng bắt đầu ám ảnh cô ấy.

Cô ấy coi cuộc gặp gỡ ban đầu của họ như một chuyến đi, nhưng ngày hôm sau cuộc đối thoại vẫn tiếp tục. Ở một mức độ nào đó, Cody biết rằng cô ấy đang gán cho cô ấy một ý chí và một tính cách mà cô ấy không thực sự sở hữu; để Barbara trau dồi và nói lên những lo lắng của cô ấy. Nhưng biết không khiến Barbara im lặng.Góc nhìn đó thực sự giúp Dummy cảm thấy giống như một bộ phim hài dành cho người lớn phô trương, mặc dù nó cũng có thái độ tục tĩu và khiêu dâm của thể loại đó.

Mở rộng...
x