Danh sách từ A-Z
Server #1
Nội dung phim

Đừng giết tôi – Don’t Kill Me (2022) là bộ phim thuộc thể loại giả tượng, kinh dị, lãng mạn của Ý. Tác phẩm do đạo diễn Andrea De Sica chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alice Pagani, Rocco Fasano và Silvia Calderoni.

Mirta (Alice Pagani) đã chết sau khi sử dụng heroin quá liều với người bạn trai xấu số của mình là Robin. Sau đám tang của mình, cô đã đội mồ sống dậy từ trong lăng mộ, nơi cô được chôn cất và cố gắng quay về với gia đình, nơi có cha mẹ của cô là Amalia và Piero.

Cô ấy không mất nhiều thời gian để phát hiện ra rằng cô ấy có thể đang sống theo khía cạnh nào đó, nhưng về khía cạnh khác thì cô ấy không còn là mình lúc trước, vì cô ấy giống như zombie, thèm khát máu và thịt. Một giáo phái bí ẩn được gọi là Benadati đã theo dõi Mirta, và khi cô đấu tranh để duy trì trạng thái hiện tại, Benadanti đã lần theo dấu vết của cô, họ được trang bị súng, gậy điện và các vũ khí khác.

Mirta đã có thể thoát hiểm trong gang tấc nhờ Sara, một chiến binh hung hãn trên một chiếc mô tô. Sara đã giải thích rằng Mirta đã gia nhập hàng ngũ của Overdead, những người quay về sau cái chết đầy bạo lực. Và rồi Mirta phải trốn tránh, chiến đấu chống lại Benadanti và tìm ra người bạn thực sự của cô ấy là ai.

Mở rộng...
x