Danh sách từ A-Z
Đừng Rung Động Vì Anh
Xem phim

Xem phim Đừng Rung Động Vì Anh

Falling in Love (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Li Qing-rongYu Zhong Zhong

Diễn viên: Châu DãLâm Nhất

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đừng Rung Động Vì Anh

Phim Đừng Rung Động Vì Anh – Vào ngày từ chức, Nhạc Thiên Linh (do Châu Dã thủ vai) lướt ngang qua lãnh đạo mới nhậm chức của Phòng kinh doanh số 9, đồng thời là người cô luôn thầm thương trộm nhớ, Cố Tầm (do Lâm Nhất thủ vai). Vì lý do này, cô không ngần ngại quay lại công ty, mạnh dạn theo đuổi tình yêu. Dù vậy, Cố Tầm lại đối xử lạnh lùng, thậm chí còn từ chối lời tỏ tình của Nhạc Thiên Linh trước mặt toàn thể giáo viên và học sinh trong trường… Thì ra Cố Tầm đã sớm phải lòng người bạn qua mạng ngổ ngáo lại phóng khoáng “Quẩy Nếp Xoắn”. Nhưng ai có thể ngờ rằng “Quẩy Nếp Xoắn” lại chính là Nhạc Thiên Linh. Cuối cùng, sau khi biết được sự thật, Cố Tầm đã phải bắt đầu cuộc “theo đuổi ngược chiều” vừa hài hước vừa cảm động…

Falling in Love (2023) là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về câu chuyện tình yêu đầy bi hài của Nhạc Thiên Linh và Cố Tầm. Nhạc Thiên Linh đã yêu thầm Cố Tầm suốt một thời gian dài và quyết định tỏ tình vào ngày tốt nghiệp. Tuy nhiên, Cố Tầm đã từ chối cô một cách cự tuyệt….

Bộ phimĐừng Rung Động Vì Anh mang đến cho khán giả những cảm xúc đa dạng từ tình yêu, sự thất vọng, đau khổ cho đến niềm vui và hy vọng. Nó tạo ra một câu chuyện tình yêu đầy hài hước và đầy xúc động, khi hai người tìm thấy nhau trong một trò chơi và nhận ra rằng tình yêu có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào….

Mở rộng...
x