Danh sách từ A-Z
Đừng Trả Lời Người Lạ
Xem phim

Xem phim Đừng Trả Lời Người Lạ

不要和陌生人说话 / Don't Respond to Strangers

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đừng Trả Lời Người Lạ

Phim Đừng Trả Lời Người Lạ là bộ phim truyền hình về đạo đức gia đình do Zhang Jiandong và Jiang Wei đồng đạo diễn , có sự tham gia của Mei Ting , Feng Yuanzheng , Wang Xuebing , Dong Xiaoyan và những người khác.

Vở kịch là tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tiên của Trung Quốc phản ánh trực tiếp bạo lực gia đình, nhắm đến những thay đổi tinh vi trong tâm lý và tâm lý của những thành viên bạo lực trong gia đình, kể về câu chuyện của danh nhân y khoa An Jiahe và người vợ xinh đẹp Mei Xiangnan khi họ mới cưới đã kết hôn. Lời nói và hành động của người chồng đối với vợ thật khó hiểu. Câu chuyện về sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc đã biến thành sự trói buộc khắc nghiệt.

Tóm tắt Đừng Trả Lời Người Lạ:

Một ngày tháng 2 năm 2001, chuông báo động vang lên inh ỏi trong một nhà tù ở Kashgar, Tân Cương, và Gao Bing, một tội phạm nghiêm trọng, đã trốn thoát khỏi nhà tù. Nửa tháng sau, đám cưới của An Jiahe, một chuyên gia phẫu thuật sắp được thăng chức phó chủ tịch và Mei Xiangnan, một giáo viên cấp hai, được tổ chức tại Hạ Môn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cảnh sát đã phá vỡ bầu không khí hòa thuận này, Mei Xiangnan được thông báo rằng Gao Bing, kẻ đã cưỡng hiếp cô hồi đó, đã trốn khỏi nhà tù hai ngày trước và có khả năng sẽ đến tìm cô. Nhìn An Jiahe với vẻ mặt vui vẻ, Mei Xiangnan tiếp tục che giấu quá khứ của mình…

Mở rộng...
x