Danh sách từ A-Z
Dưới Dòng Ánh Nắng
Xem phim

Xem phim Dưới Dòng Ánh Nắng

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dưới Dòng Ánh Nắng

Phim Dưới Dòng Ánh Nắng kể về nhân vật Bạch Tịch Ninh, cô gái trải qua biến cố lúc nhỏ, từ con gái một gia đình giàu có chuyên bán trang sức đến thân phận nghèo khổ, tha hương. Về sau Tịch Ninh được một cặp vợ chồng nhận nuôi rồi sang Úc sinh sống. Đến khi lớn, cô biết tin mẹ mình bị người ta hãm hại, ngồi tù oan ức nên về nước để đòi lại công lý. Dấn thân vào lĩnh vực trang sức, cô đổi tên thành Cố Tinh Nghiên và từng bước đòi lại công ty trang sức từng thuộc về gia đình mình.

Với nội dung đấu đá thương trường, đáng ra Lưu Quang Chi Hạ là một đề tài hấp dẫn trên sóng truyền hình. Bạn diễn của Lam Doanh Oánh lần này là đàn anh Trương Hàm Dư, vào vai nhân vật Lâm Dịch và là chủ tịch hiện tại của công ty trang sức xưa kia thuộc về cha mẹ nữ chính. Ngay từ tập 1 Dưới Dòng Ánh Nắng, cả hai đã có màn chạm mặt không mấy tốt đẹp khi nữ chính đang bán trang sức dạo ngày phố, lại gặp ngay vị khách khó tính như nam chính.

Nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, sau gần 15 năm vẫn không thay đổi mấy của Lam Doanh Oánh. Trước đó trong Chân Hoàn Truyện, cô ghi điểm bởi nhan sắc vượt xa thân phận của một nô tỳ cạnh nữ chính Chân Hoàn, song còn gây chú ý bởi tính cách khó ưa, trở thành một trong những nhân vật đáng ghét nhất phim.

Mở rộng...
x