Danh sách từ A-Z
Đương Gia Chủ Mẫu – Marvelous Women
Xem phim

Xem phim Đương Gia Chủ Mẫu – Marvelous Women

Marvelous Women

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Dương DungMao Tử TuấnTrương Tuệ VănTừ Hải KiềuTưởng Cần Cần

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đương Gia Chủ Mẫu

Phim Đương Gia Chủ Mẫu . là bộ phim truyền hình của nhà biên kịch đình đám Trung Quốc – Vu Chính. Tác phẩm có 2 nhân vật nữ chính và thuộc thể loại gia đấu. Đương gia chủ mẫu kể về hành trình gây dựng cơ nghiệp nhà họ Nhậm của “chính thất” Thẩm Thúy Hỉ (Tưởng Cần Cần) và “tiểu tam” Tăng Bảo Cầm (Dương Dung).

Không chỉ xoay quanh chuyện tình cảm, tranh đấu quyền lực trong một gia tộc lớn dưới thời nhà Thanh, bộ phim còn truyền bá những nét đẹp truyền thống của nghệ thuật thêu thùa dệt lụa Trung Quốc. Bên cạnh đó, Đương gia chủ mẫu cũng đánh dấu sự trở lại của “Tây Thi” Tưởng Cần Cần sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Ngay khi lên sóng tại quê nhà, phim đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Dưới đây là những lý do khiến Đương gia chủ mẫu được đánh giá cao.

Đương Gia Chủ Mẫu lấy bối cảnh thời Càn Long của nhà Thanh, khi ấy phường nghề thêu thùa với kỹ thuật cao phát triển vượt bậc ở cả một dải tỉnh Tô Châu. Tất cả đều cao cấp đến mức trở thành cống phẩm của triều đình. Ở phủ Tô Châu có nhà họ Nhậm dẫn đầu phường nghề với kỹ thuật thêu dệt bí truyền.

Mở rộng...
x