Danh sách từ A-Z
Dương Quý Phi – Người Phụ Nữ Của Vương Triều – Lady Of The Dynasty
Xem phim

Xem phim Dương Quý Phi – Người Phụ Nữ Của Vương Triều – Lady Of The Dynasty

Lady Of The Dynasty

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Diễn viên: Lê MinhNgô TônPhạm Băng BăngTrần Xung

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim xoay quanh cuộc đời về Dương Ngọc Hoàn – cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô được đương triều thiên tử Đường Huyền Tông ân sủng. Tuy nhiên, Võ Huệ Phi (Trần Xung) vì lo sợ cho chức vị của mình bị cướp mất, cô đã sắp đặt mọi chuyện khiến Dương Ngọc Hoàn phải gả cho Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn)… Thâm cung nội chiến, quyền lực được đặt lên trên hết, liệu tình cảm của Dương Ngọc Hoàn và Đường Huyền Tông có được hàn gắn trở lại?


Đây là lần thứ hai Phạm Băng Băng được chọn mặt gửi vàng cho vai diễn Dương Qúy Phi – một trong “Tứ đại mỹ nhân” của Trung Quốc thời kỳ phong kiến. Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1981 từng chinh phục người xem với hình ảnh tuyệt sắc trong bộ phim Đại Đường phù dung viên (2004).


Năm 2015, người hâm mộ sẽ được gặp lại nàng Dương Quý Phi qua diễn xuất của Phạm Băng Băng trong bộ phim điện ảnh Nữ nhân vương triều: Dương Quý Phi/Lady of the Dynasty. Phim do tổ đạo diễn lừng danh của điện ảnh Hoa ngữ gồm Trương Nghệ Mưu, Điền Tráng Tráng và Thập Khánh hợp tác thực hiện.


Phim có sự kết hợp của các yếu tố như tình cảm, hành động, chiến tranh, âm mưu hậu cung… Đặc biệt, chuyện tình tay ba giữa Đường Minh Hoàng – Dương Ngọc Hoàn và Lý Mao sẽ là điểm nhấn của bộ phim.Chuyện tình tay 3 trong phim cũng là điểm nhấn khiến khán giả tò mò.

Mở rộng...
x