Danh sách từ A-Z
Đường Về Nhà ( Quy Lộ )
Xem phim

Xem phim Đường Về Nhà ( Quy Lộ )

Road Home (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Diễn viên: Đàm Tùng VậnLý Dân ThànhTỉnh Bách NhiênTrương Bách GiaTrương Kiều NhĩVương Hạo

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chuyển Thể, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Đường Về Nhà

Phim Đường Về Nhà – Road Home (Quy lộ)  là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, hiện đại của đạo diễn Dư Thúy Hoa và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim dự kiến có tổng cộng 30 tập, với 45 phút/tập.

Nội dung Phim Đường Về Nhà (Quy lộ) kể về Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) khi còn niên thiếu là một nữ sinh đơn thuần, ngoan ngoãn, lớn lên trong sự bao bọc của gia đình, còn Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) là một cậu nam sinh ngông cuồng, lớn lên dưới đòn roi của người cha và sự nhu nhược của mẹ. Là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau nhưng họ lại yêu nhau say đắm cho đến khi Lộ Viêm Thần quyết định vào quân ngũ để thực hiện ước mơ của mình. Chuyện này đã trở thành rào cản lớn cho tình yêu của đôi trẻ. Bởi vì khoảng cách quá xa khiến cho Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần ngày càng trở nên mâu thuẫn. Cùng với đó là biến cố xảy đến với gia đình của Quy Hiểu khiến cô rơi vào bế tắc và quyết định nói lời chia tay mặc cho sự níu kéo của Viêm Thần.

Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại nhau và tái hợp, sau bao sóng gió cuối cùng hai người đều nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương lớn đến mức nào. Cha mẹ Viêm Thần đã sắp đặt hôn ước cho anh và Quy Hiểu, đôi trẻ tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của mọi người. Sau khi kết hôn, Lộ Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và rơi vào hôn mê sâu, khi ấy vợ của anh là Quy Hiểu đang mang thai đứa con đầu lòng. Cô vội vàng chạy đến bên chồng để chăm sóc anh, và sinh ra cô con gái nhỏ. Ở thành phố biên giới nơi Viêm Thần làm nhiệm vụ, một gia đình ba người hạnh phúc bên nhau.

Bộ Phim Đường Về Nhà không chỉ là câu chuyện cảm động về tình yêu thương con người và sức mạnh cảm hóa, mà còn gửi đến chúng ta những thông điệp giáo dục đáng suy ngẫm.

Mở rộng...
x
x