Danh sách từ A-Z
Đường Về Nhà ( Quy Lộ )
Xem phim

Xem phim Đường Về Nhà ( Quy Lộ )

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Diễn viên: Đàm Tùng VậnTỉnh Bách NhiênTrương Bách GiaTrương Kiều NhĩVương Hạo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Đường Về Nhà Thuyết Minh

Phim Đường Về Nhà Thuyết Minh do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim xoay quanh cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học Lộ Viêm Thần đi làm cảnh sát đặc nhiệm. Cùng lúc đó, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố, tình yêu của họ cũng kết thúc từ đó. Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại và tái hợp, hai người đều nhận ra họ không thể kìm chế được sự khao khát tình yêu dành cho nhau. Thế nhưng cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt hôn ước cho anh, và Lộ Viêm Thần đã quyết định đưa ra lựa chọn. Sau khi kết hôn, Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu mang thai chạy đến bên và sinh cho anh một đứa con gái, ở thành phố biên giới nơi anh làm nhiệm vụ suốt mười năm. Một gia đình ba người hạnh phúc bên nhau.

Đường Về Nhà Thuyết Minh được đánh giá là một trong những tác phẩm tạo dấu ấn năm 2023 của Đàm Tùng Vận.

Nữ diễn viên biến hóa linh hoạt từ cô thiếu nữ ngây ngô, vui vẻ thuở đi học đến người phụ nữ trải qua nhiều sóng gió, chín chắn và trưởng thành khi bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, những tập đầu phim, diễn xuất của cô bị đánh giá an toàn, chưa bứt phá.

Khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Tỉnh Bách Nhiên khi anh đảm nhận nhân vật Lộ Thần.

Nam diễn viên “diễn như không diễn” khi đem đến cho người xem hình ảnh của người đàn ông dù bề ngoài thâm trầm, ít nói nhưng bên trong lại ấm áp.

Mời các bạn đón xem trên rapphim.org nhé!

Mở rộng...
x