Danh sách từ A-Z
Duty After School
Xem phim

Xem phim Duty After School

Duty After School (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sung Yong-Il

Diễn viên: Choi Moon HeeIm Se-MiKim Ki HaeKim Su GyeomKwon Eun BinLee Soon-wonLee YeonMoon Sang MinShin Hyun Soo

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Duty After School

Phim Duty After School là bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng Hàn Quốc được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của Ha Il Kwon. Đã được dịch ở nhiều quốc gia, nay, Duty After School sẽ được dựng thành phim truyền hình Hàn Quốc. Phim Duty After School do Sung Yong Il đạo diễn và Lee Nam Gyu viết kịch bản, sẽ có tổng cộng 10 tập

Phim Duty After School hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được công bố, phim đã được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ như bom tấn Ngôi Trường Xác Sống của Netflix. Sở dĩ nói vậy là bởi cả hai bộ phim đều xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của các học sinh với những “kẻ” không phải con người.

Lấy bối cảnh là một ngôi trường trung học, Phim Duty After School kể về một cuộc tấn công bởi những sinh vật lạ đến từ bầu trời. Giống như một thảm họa lớn, những sinh vật kỳ lạ này không biết xuất hiện như thế nào. Hậu quả của cuộc tấn công là rất nhiều thương vong đã xảy ra, ngay cả quân đội Hàn Quốc cũng bị chúng áp đảo.

Cuối cùng, để giúp đỡ các lực lượng quân sự ở Hàn Quốc, chính phủ đã chỉ định tất cả sinh viên đại học cũng như học sinh trung học được lập thành quân dự bị. Ngay cả kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học cũng bị bãi bỏ để học sinh có thể tập trung vào việc tiêu diệt những sinh vật này.

Tất cả học sinh sẽ được huấn luyện bởi Trung đội trưởng Lee Chun Ho (Shin Hyun Soo) và Trung sĩ Kim Won Bin (Lee Soon Won). Các học viên được huấn luyện nghiêm khắc và chăm chỉ, theo lời Lee Chun Ho, tất cả là vì sự an toàn của họ. Trong khi đó, Park Eun Young (Im Se Mi), giáo viên chủ nhiệm lớp 3-2, luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu.

Vai diễn giáo viên chủ nhiệm của Im Se Mi sẽ trở thành trung tâm của bộ phim. Nhân vật Park Eun Young là một giáo viên thân thiện, luôn đặt sự an toàn của học sinh lên hàng đầu. Đặc biệt, Im Se Mi dự định sẽ “vẽ” nhân vật Park Eun Young với màu sắc của riêng mình, người không bỏ lỡ nghĩa vụ của một giáo viên khi theo dõi những học sinh dần trở thành thực tập sinh cho quân đội.

Phim Duty After School cũng là bộ phim quy tụ toàn những người trẻ, không có gương mặt “câu kéo” khán giả. Chính bởi vậy, nhà sản xuất đặt cược rất lớn vào kịch bản phim, yếu tố tiên quyết giúp giữ chân người xem. Nhà sản xuất của Duty After School chia sẻ rằng họ hoàn thành bộ phim bằng cách tối đa hóa cảm giác hồi hộp mà người xem có thể cảm nhận được từ thể loại này. Sự độc đáo của bộ phim cũng là một điểm mấu chốt khi đây là tác phẩm hiếm hoi của truyền hình Hàn khai thác sự biến đổi của nhân vật giữa thời điểm họ phải đối diện với hiểm hoạ từ ngoài hành tinh mà chính họ cũng không biết là gì.

Và dù không có gương mặt “câu khách” nhưng khán giả vẫn rất mong chờ được thấy những điều thú vị mới lại tới từ màn kết hợp giữa các tân binh sáng giá bao gồm Moon Sang Min, Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon , Kwon Eun Bin,.. Phim Duty After School hứa hẹn sẽ làm nổi bật tính cách đa dạng của những người lính đặc biệt do những tân binh này đảm nhận. Khán giả sẽ cảm nhận được sự hoang mang, uất ức và cả ý chí sinh tồn mãnh liệt của học sinh năm cuối trung học bỗng bị “ném” vào đấu trường sinh tồn chỉ sau một đêm. Bên cạnh đó, các binh sĩ, giáo viên đại diện cho “hội người lớn” cũng lao vào cuộc chiến để bảo vệ các học sinh non nớt của mình.

Mở rộng...
x